Chùm ảnh: Teambuilding khóa VI – Đ2: Vẫn không vơi nhiệt!

Chiều ngày 9/09/2017 tân sinh viên khóa VI – Đ2 Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh đã bước vào chương trình Teambuilding được mong đợi nhất chương trình lễ khai giảng. Diễn ra tại KDL Bửu Long, tân sinh viên cơ sở Tp Hồ Chí Minh đã nhanh chóng làm chủ “bữa tiệc âm nhạc và trò chơi” của chính mình, để lại một chương trình Teambuilding ấn tượng, đáng nhớ.

Sau lễ khai giảng diễn ra vào sáng ngày 09/09/2017, chương trình Teambuilding dành riêng cho tân sinh viên khóa VI – Đ 2 Đại học Greenwich cơ sở Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Khu du lịch Bửu Long, Đồng Nai.

Với các phần thi chào sân mang tính đồng đội, các bài nhảy tập thể, các trò chơi tăng cường thử thách và tính gắn kết, các đội chơi sinh viên khóa VI – Dd2 đã để lại một không khí thực sự bùng nổ tại khu du lịch Bửu Long. Những khách du lịch có mặt ngày hôm ấy tại nơi diễn ra Teambuilding sinh viên Đại học Greenwich Khóa VI – Đợt 2 cũng đã nán lại cùng theo dõi và hòa niềm vui với các bạn tân sinh viên.

Teambuilding khóa VI – Đ2 (1)

Teambuilding khóa VI – Đ2 (2)

Các đội thử tài với phần thi nhảy tập thể trên nền nhạc các bài hát từng đình đám một thời như : Người tình My Yaa Hee, Love Potion Number 9, Tuổi Xì Tin, Em Thì Không, Vào đời, Comezan de melao .

Teambuilding khóa VI – Đ2 (3)

Phần thi hóa trang “Huấn luyện viên nổi tiếng” của mỗi đội đã thật sự làm nên những tràn cười nghiêng nghả cho mọi người bên dưới. Khán giả đã được gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng trong làng điện ảnh, âm nhạc, thời trang của Việt Nam nhuw Võ Hoàng Yến, diễn viên Minh Hằng, Ca sĩ Phương Mỹ Chi, người mẫu Xuân Lan, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Teambuilding khóa VI – Đ2 (4)

Sau màn chào sân, các đội lập tức bước vào các thử thách của chương trình Teambuilding:

Teambuilding khóa VI – Đ2 (5)

Teambuilding khóa VI – Đ2 (6)

Trò chơi di chuyển đúng theo ô số. Các người thi trong phần chơi phải di chuyển theo thứ tự các con số, mỗi ô số bắt buộc phải có đủ 2 chân đạt trọn vào và không được buông tay nhau. Đây thật sự là trò thử thách trí  não và tinh thần đồng đội nhất của chương trình.

Teambuilding khóa VI – Đ2 (7)

Teambuilding khóa VI – Đ2 (8)

Trò chơi nhặt banh bằng dây cũng khó khăn không hơn kém. Tất cả phải thực sự hiểu ý và khéo léo để đem nhiều banh về cho đội mình

Teambuilding khóa VI – Đ2 (9)

Trò chơi chui đường ống nhặt ngọc. Các tân sinh viên không ngại thử thách để tìm ra ngọc ẩn mình trong thau bột

Teambuilding khóa VI – Đ2 (10)

Trò “WE ARE GREENWICH – ERS”. Hơn 28 thành viên trong đội phải cùng hợp lực để viết nên từ khóa của chương trình. Tuy mất nhiều thời gian để điều khiển những nét vẽ đúng theo chữ, những các tân sinh viên vẫn vượt qua được thử thách một cách dễ dàng để tìm ra bản đồ kho báu của chương trình.

Teambuilding khóa VI – Đ2 (11)

Điểm đặc biệt ý nghĩa của chương trình là để tìm ra đuộc kho báu, các đội chơi phải ghép tất cả nhwungx mảnh ghép mình có lại với nhau. Dù có mang màu cờ sắc áo, chiến thuật riêng, nhưng chúng ta vẫn không quên chúng ta là một tập thể và chỉ có tập thể Greenwich – Ers mới có thể hợp lực tìm ra khó báu của chính mình.

Kết thúc chương trình, những khuôn mặt lắm lem nhưng vẫn toát lên được nhiệt huyết không vơi cạn. Xin chúc cho các tân sinh viên khóa VI – Đợt 2 bước vào năm học mới thật nhiều ấn tượng và phấn khởi.