‘Tăng nhiệt’ mùa hè với ‘Hello Summer party’

170 sinh viên các trường thuộc Tổ chức giáo dục FPT và các trường khác đã đến tham gia Hello Summer Party do Greenwich Việt Nam, thuộc Khối liên kết quốc tế FPT “đăng cai” tổ chức vào lúc 18h30 ngày 16/6/2016 vừa qua. Buổi tiệc chào hè tưng bừng đã được tổ chức tại 142 – 144 Phạm Phú Thứ, quận 6, TP HCM.

‘Tăng nhiệt’ mùa hè với ‘Hello Summer party’

Các sinh viên FPT đã có một đêm chào hè cuồng nhiệt cùng “Hello Summer Party”.

Chương trình được đầu tư trong từ khâu tổ chức đến khâu lên nội dung nhằm tổ chức một đêm nhạc sôi động nhất. Được bố trí tại tầng 5 Phạm Phú Thứ Campus – không gian rộng rãi với một khoảng sân thượng thoáng đãng, “Hello Summer Party” hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi với đèn màu, âm nhạc, DJ, các món ăn và thức uống phù hợp với không khí chương trình đem lại. Cơn mưa vào sát giờ tổ chức đã gom các thành viên lại vào không gian bên trong, song nhờ thế các bạn lại hưởng ứng giai điệu từ DJ nồng nhiệt hơn.

Tiệc chào hè được tổ chức thường niên từ Greenwich Việt Nam. Năm nay, chương trình đổi mới thu hút sinh viên bằng gameshow “Bạn muốn hẹn hò phiên bản FAI”, dựa theo chương trình “Bạn muốn hẹn hò” của Đài truyền hình TP HCM. Đã có 3 cặp tham gia và 2 cặp đã lắc chuông đồng ý tìm hiểu người bạn mới. “Nhiệt” của trò chơi luôn được đẩy lên cao vì các bạn nữ tham gia đều xinh xắn khiến khán giả nam đứng ngồi không yên.

Các sinh viên FPT đã có một đêm chào hè cuồng nhiệt cùng “Hello Summer Party”. 2

Trò chơi “Bạn muốn hẹn hò phiên bản FAI” đã đem lại sự thích thú cho người xem và sự tò mò thú vị cho người chơi.

Đây cũng là dịp để CLB tổ chức sự kiện của Greenwich Việt Nam thực hiện những hạng mục công việc khi chạy một chương trình thực tế. Công việc tuy có phần vất vả nhưng được trải nghiệm những công việc thực tế theo đam mê của mình, các thành viên CLB luôn cố gắng hoàn thành công việc bằng một thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ CLB Tổ chức sự kiện đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.

Đội ngũ CLB Tổ chức sự kiện đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.

Chương trình kéo dài đến 21h30 và khép lại trong sự hào hứng và hài lòng của các sinh viên tham gia. Nguyễn Văn Đạt, thành viên CLB sự kiện bộc bạch: “Mọi thứ đều tuyệt vời, cám ơn P. CTSV đã tổ chức chương trình này. Mình càng cảm thấy thích thú hơn khi có sự đóng góp của chính mình vào sự thành công của chương trình”.