Tân sinh viên khóa VI – Đ2 háo hức khám phá môi trường học tập mới

Sáng ngày 8/9/2017 hơn 200 tân sinh viên khóa VI – Đợt 2 Đại học Greenwich  đã được nhà trường tổ chức buổi định hướng trước khi chính thức bước chân vào môi trường học tập. Đây là buổi làm quen, gặp gỡ giữa các tân sinh viên để lắng nghe các phòng ban từ nhà trường chia sẻ về các nội quy, lưu ý trong học tập.

Tân sinh viên khóa VI – Đ2

Đúng 7h00 sáng tại 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh, hơn 200 tân sinh viên đã tập trung đầy đủ tại trường để tham dự buổi Orientation được tổ chức mỗi đầu năm học. Vẻ náo nức hiện rõ trên từng gương mặt sinh viên khi đây được xem là lần đầu cùng các bạn của mình tiếp xúc ngôi trường đại học mà mình sẽ gắn bó trong suốt thời gian tới.

Tân sinh viên khóa VI – Đ2 (1)

Lần lượt các phòng ban như: phòng Công tác sinh viên, phòng IT, phòng Tổ chức & Quản lý Đào tạo, phòng Khảo thí, phòng Tài vụ, phòng Thư viện với các anh chị cán bộ nhà trường đã trực tiếp hướng dẫn cho các bạn tân sinh viên về cách cài máy, cài phần mềm thi, các thủ tục đơn từ, cách đăng nhập để xem lịch học, lịch thi, xem điểm số, các quy định về tài chính, các khoản phí , cách sử dụng tài nguyên nguồn thư viện nhà trường…

Tân sinh viên khóa VI – Đ2 (2)

Sinh viên Tuệ Khai cho biết “Buổi định hướng hôm nay cung cấp cho em nhiều thông tin hữu ích, em được các anh chị hướng dẫn rất cụ thể các cách đăng nhập từ mạng wifi, phần mềm thi cho đến trang thông tin học tập, cách mượn trả sách, cách check lịch học để sắp xếp việc học của mình khoa học nhất. Ngoài ra các anh chị từ phòng tuyển sinh, phòng công tác sinh viên và các anh chị sinh viên khóa trên cũng đã giúp em làm quen với các bạn mới, giúp em cảm thấy hào hứng với môi trường học tập mình sẽ được tham gia phía trước

Tân sinh viên khóa VI – Đ2 (3)

Bên cạnh việc lắng nghe các chia sẻ, hướng dẫn từ các anh chị cán bộ, tân sinh viên khóa VI – Đợt 2 còn được giao lưu, gắn kết với nhiều người bạn mới của mình qua các trò chơi vui nhộn.

Sau chương trình định hướng diễn ra vào ngày 08/09/2017, các tân sinh viên khóa VI – Đơt 2 sẽ bước vào lễ Khai giảng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace và tham dự chương trình Teambuilding bùng nổ diễn ra tại Khu du lịch Bửu Long, Đồng Nai vào ngày 09/09/2017. Đây là cơ hội có “1-0-2” để tân sinh viên hòa nhập với môi trường và cảm nhận chân thực nhất môi trường đại học quốc tế trong quãng đường đại học của mình phía trước.