Gần 200 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng đợt 2 năm 2017

Sáng 9/9, tại Nhà văn hóa  Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai giảng chào đón gần 200 tân sinh viên khóa 6 đợt 2 Đại học Greenwich. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi và tràn đầy cảm xúc.

Tham dự Lễ khai giảng đơt 2 năm 207 là sự hiện diện của ngài Raj Dass –  Đại diện Đại học Greenwich (Anh Quốc) tại khu vực Đông Nam Á, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich cùng toàn thể các cán bộ cùng gần 200 tân sinh viên và phụ huynh.

Phát biểu tại buổi lễ, ngài Raj Dass – đại điện Đại học Greenwich tại khu vực Đông Nam Á cho biết: “Hôm nay  là sự khởi đầu của rất nhiều những thách thực và cơ hội thú vị đang chờ đón các bạn tại Đại học Greenwich. Mỗi điều đó đều cần sự phát triển trong kỹ năng và kiến thức của các bạn. Trong suốt cuộc đời, các bạn sẽ không ngừng phát triển bản thân dựa trên nền tảng mà các bạn xây dựng trong quá trình học tập tại đây”.

tân sinh viên khai giảng 2017

Tiếp đó, chia sẻ với các tân sinh viên về quãng đường đại học sắp tới, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich khẳng định: “Các bạn phải trở thành người các bạn mong muốn, chứ không phải là trở thành điều người các bạn mong muốn. Lựa chọn này thuộc về các bạn, và thế giới không cần những người bình thường”. Ngay sau lời chia sẻ, thầy Lê Anh Tuấn đã gióng lên những hồi trống khai trường giòn giã, báo hiệu cho một năm học mới với nhiều thành công mới của gần 200 tân sinh viên.

tân sinh viên khai giảng 2017 (1)

Cũng trong buổi lễ, 13 suất học bổng giá trị đã được trao cho những bạn tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong đó gồm 9 học bổng trị giá 20 triệu đồng, 3 suất học bổng 40 triệu đồng và 1 suất học bổng 40 triệu đồng. Đây là phần thưởng ghi nhận sự cố gắng của các bạn đồng thời là động lực để các bạn tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Xúc động khi giành được học bổng cao nhất, tân sinh viên Hoàng Khánh Linh chia sẻ tại buổi Lễ khai giảng: “Được khoác lên mình màu áo cam truyền thống là niềm tự hào của em và các bạn tân sinh viên khác. Thay mặt gần 200 bạn tân sinh viên ngồi đây, em xin hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành những  sinh viên xuất sắc, tạo ra một khóa sinh viên thành công của Đại học Greenwich.

Ngay sau Lễ khai giảng, gần 200 tân sinh viên tiếp tục di chuyển sang công viên nông nghiệp Long Việt để tham gia chương trình teambuilding đầy thú vị. Sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ với các tân sinh viên trong những ngày đầu nhập trường.