Tam Triều Dâng – Gương mặt sinh viên tài năng của Đại học Greenwich

Ít ai biết rằng, đằng sau ánh hào quang của một cô bạn tròn 20 tuổi không chỉ là những áp lực theo đuổi nghệ thuật mà còn là việc học, miệt mài trau dồi kiến thức hàng ngày. Với những nỗ lực thầm lặng đó, Tam Triều Dâng đã trở thành gương mặt đại diện cho sinh viên Đại học Greenwich tài năng và tinh thần cầu tiến không ngừng.

Tam Triều Dâng – Gương mặt sinh viên tài năng

Diễn viên Tam Triều Dâng là gương mặt đại diện cho thế hệ sinh viên Đại học Greenwich tài năng và tinh thần cầu tiến không ngừng

Đại học Greenwich đã có một cuộc trò chuyện ngắn với cô bạn này sau giờ học, các bạn cùng theo dõi nhé!

Chào Tam Triều Dâng, được biết đầu năm 2017 em có những hoạt  động quay trở lại với nghệ thuật , em có thể chia sẻ cho mọi người một năm qua của em như thế nào không?

Chào tất cả các bạn sinh viên Đại học Greenwich, em là Tam Triều Dâng, hiện tại em vừa là diễn viên vừa là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh của trường. Đây là lần thứ hai Dâng được chia sẻ với các bạn về một năm qua của mình. Đầu năm 2017, Dâng đã quay lại hoạt động nghệ thuật và cảm thấy rất may mắn khi sau một thời gian tạm dừng vẫn nhận được nhiều hưởng ứng của các nhà sản xuất, của các khán giả. Trong thời gian qua Dâng đã hoàn thành được 4 dự án phim ảnh, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018. Và hiện tại sau khi đã hoàn thành các dự án, em đã sắp xếp thời gian tiếp tục với việc học và gặp gỡ bạn bè tại trường đại học của mình.

Tam Triều Dâng – Gương mặt sinh viên tài năng (1)

Tam Triều Dâng là gương mặt diễn viên trẻ được được biết qua nhiều bộ phim truyền hình như: “Chuyện làng bè” (HTV7), “Tiệm bánh hoàng tử bé (VTV9), Ông Tơ – Bà Nguyệt”…  Hình ảnh đáng yêu của cô bạn trong phim Biệt đội 12a1 – Một dự án phim truyền hình sẽ ra mắt vào tháng 1/2018 của Tam Triều Dâng

Tam Triều Dâng – Gương mặt sinh viên tài năng (2)

Ngoài diễn xuất, cô bạn Tam Triều Dâng cũng là gương mặt người mẫu ảnh nổi tiếng của các tạp chí…

Điều gì giúp em vẫn cố gắng học tập sau những áp lực nghệ công việc mà em đang có?

Khi thực hiện 2 công việc cùng lúc thì bao giờ cũng có những khó khăn nhất định. Nhưng bản thân em đã quen với việc vừa học vừa theo đuổi nghệ thuật nên cũng đã có sự chuẩn bị tương đối để đảm bảo được cả hai. Theo nền tảng từ trước, em vẫn có thể hoàn toàn thực hiện việc theo đuổi nghệ thuật của mình mà không phải chia thời gian cho những hoạt động khác. Nhưng em lại muốn thử thách chính bản thân mình và đó là lý do Dâng chọn bước vào cánh cổng của Đại học Greenwich, chọn một ngành nghề khác để có thêm kiến thức, thêm hiểu biết bên cạnh lĩnh vực mà mình đã may mắn được tiếp xúc trước đó.

Trong năm học vừa qua, điều gì tại Đại học Greenwich đọng lại ở Tam Triều Dâng khiến em cảm thấy ấn tượng hoặc thích thú nhất?

Môi trường Đại học cho em nhiều trải nghiệm đầu tiên mà cụ thể là khi học tại Đại học Greenwich. Em được tiếp xúc với nhiều bạn cùng trang lứa, cả các anh chị khóa trên. Cảm giác thích thú nhất của em khi học tại trường là không khí tràn đầy sức trẻ, giàu năng lượng ở Đại học Greenwich. Những anh chị cán bộ hay anh chị khóa trên luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên thích nghi môi trường đại học. Mặc dù là ngôi trường quốc tế nhưng không khí tại trường với em như một gia đình.

Tam Triều Dâng – Gương mặt sinh viên tài năng (3)

Tam Triều Dâng chia sẻ: cảm giác thích thú nhất của em khi học tại trường là không khí tràn đầy sức trẻ, giàu năng lượng của Đại học Greenwich. Mặc dù là ngôi trường quốc tế nhưng không khí tại trường với em như một gia đình. Hi vọng với những lợi thế về vai trò gương mặt đại diện, em sẽ đóng góp và một phần nào đó truyền cảm hứng cho các bạn và sự phát triển của nhà trường.

Cảm giác của bạn khi trở thành gương mặt đại diện cho lớp sinh viên sáng tạo năng động của Đại học Greenwich?

Với em, đây là một sự may mắn. Em hi vọng với những lợi thế về vai trò này em sẽ đóng góp và một phần nào đó truyền cảm hứng cho các bạn và sự phát triển của nhà trường.

Cảm ơn Tam Triều Dâng về những chia sẻ của em, chúc năm 2018 cùng những kế hoạch của em sẽ thành công rực rỡ nhé!