Tâm sự của chàng cựu sinh viên Đại học Greenwich đoạt 2 giải Oscar

“Tấm bằng tôi nhận được từ Đại học Greenwich chắc chắn đã giúp tôi đạt được những gì tôi đang có hôm nay.”

Đó là phát biểu của anh chàng Guy Penwill, người được trao 2 giải Oscar và 1 giải BAFTA năm 2015 về thiết kế hiệu ứng hình ảnh và tham gia sản xuất hàng chục phim bom tấn Hollywood như: Đấu trường sinh tử: Húng nhại, Maleficent, Người máy trỗi dậy, Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine – Cựu sinh viên Đại học Greenwich Vương quốc Anh.

Vốn là ngôi trường danh giá với bề dày lịch sử 126 năm về văn hoá, nghệ thuật và kiến trúc, Đại học Greenwich Vương quốc Anh không ngừng phát triển thế mạnh là những chuyên ngành đào tạo thiết kế, nghệ thuật của mình tại Anh Quốc và mạng lưới cơ sở quốc tế của trường. Những giải thưởng danh giá về thiết kế này là minh chứng to lớn về uy tín đào tạo tại các cơ sở của ngôi trường này.

Tâm sự của cựu sinh viên đoạt 2 giải Oscar

Guy Penwill – 2 giải Oscar và 1 giải BAFTA về thiết kế hiệu ứng hình ảnh và tham gia sản xuất hàng chục phim bom tấn Hollywood – Cựu sinh viên Đại học Greenwich Vương quốc Anh.

Là một cơ sở quốc tế của Đại học Greenwich Vương quốc Anh, Đại học Greenwich với chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ sẽ trang bị cho sinh viên lý thuyết nền tảng và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia đi đầu trong trong lĩnh vực sáng tạo. Giáo trình giảng dạy cập nhật và phản ánh những thay đổi trong dòng chảy của ngành công nghiệp sáng tạo qua các xu hướng công nghệ hiện tại và nhu cầu của thị trường mỹ thuật trên thế giới cũng như Việt Nam. Đồng thời rèn luyện cho sinh viên tư duy mỹ thuật là chìa khoá để tiếp tục phát triển đa hướng như hiệu ứng hình ảnh, kỹ xảo cho phim ảnh, quảng cáo, thiết kế nhận diện thương hiệu, ấn phẩm in ấn , thiết kế truyền thông sự kiện….

Sinh viên theo học chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại Đại học Greenwich FPT sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng giáo trình được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi các chuyên gia từ Vương quốc Anh và nhận bằng Cử nhân cấp bởi Đại học Greenwich Vương quốc Anh có giá trị toàn cầu.

Tâm sự của cựu sinh viên đoạt 2 giải Oscar (1)

Tác phẩm của sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ hoạ Đại học Greenwich Vương quốc Anh.

Bên cạnh tấm bằng cử nhân, kỹ năng ngoại ngữ hay kỹ năng mềm cũng là những yếu tố không thể thiếu để sinh viên sẵn sàng tự tin làm việc, chinh phục ngành công nghiệp sáng tạo tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Giáo sư Mayur Patel – Giám đốc ban Quốc tế hoá và Quan hệ đối tác Đại học Greenwich Vương quốc Anh sau khi tham dự một buổi học với sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại Đại học Greenwich FPT có chia sẻ, ông rất ấn tượng với khả năng ngoại ngữ và tư duy sáng tạo của sinh viên Việt Nam, những ý tưởng này nếu được kết hợp cùng những kỹ năng chuyên ngành chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm xuất sắc. Phương pháp giảng dạy của các giảng viên tại Đại học Greenwich FPT cũng không khác biệt nhiều so với các giảng viên Đại học Greenwich Vương quốc Anh.

Nằm trong mạng lưới cơ sở quốc tế của Đại học Greenwich Vương quốc Anh, Đại học Greenwich FPT tự hào thuộc Top 3 cơ sở quốc tế có lượng sinh viên theo học lớn nhất cũng như luôn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt và ưu ái từ Đại học Greenwich Vương quốc Anh – cái nôi của nhiều cá nhân xuất sắc trên thế giới. Mỗi sinh viên theo học tại Đại học Greenwich FPT luôn tự hào là một sinh viên của ngôi trường danh giá này.
Theo Kenh14.vn
http://kenh14.vn/tam-su-cua-chang-cuu-sinh-vien-dai-hoc-greenwich-doat-2-giai-oscar-20170427134042881.chn