Sinh viên Greenwich & cơ hội nắm bắt thông tin từ talkshow “Social-commerce, cơ hội khởi nghiệp trong thời đại số”

Ngày 21-9 tới, các bạn sinh viên Greenwich sẽ được gặp các diễn giả – các sáng lập viên người nước ngoài để cùng học hỏi, trao đổi và lắng nghe các kinh nghiệm thực tiễn qua buổi học về ngành thương mại điện tử mà các CEO của công ty Moteefe Anh quốc mang tới.

Talkshow “Social-commerce, cơ hội khởi nghiệp trong thời đại số”

Hội thảo “Social – Commerce, cơ hội khởi nghiệp trong thời đại số” là cơ hội để sinh viên tìm hiểu vềthương mại điện tử cùng dàn CEO – Moteefe đến từ Anh quốc

Được thành lập năm 2015 bởi Lev, Mathijs và Olivier khi học ở trường đại học. Moteefe là một nền tảng thương mại mạng xã hội (social commerce platform) cung cấp đến người dùng khả năng thực hiện hoá các ý tưởng của mình trên các sản phẩm như áo, cốc, túi… giúp giảm thiểu những vấn đề rủi ro mà người khởi nghiệp gặp phải như tìm nguồn cung cấp vật liệu, tối ưu cách tổ chức sản xuất, phân phối sản phẩm đúng hạn, giải quyết liên tục các vấn đề của khách hàng hay thiết lập và quản lý một trang web… và bán chúng qua mạng xã hội. Giải pháp này đem đến cơ hội tiếp cận nhiều thị trường phát triển và tiềm năng trên thế giới cho những nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh trên mạng xã hội.

Được biết tham gia với vai trò diễn giả trong buổi workshop này, Mr. Oliver Stapylton – người đồng sáng lập ra công ty Moteefe chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những bài học mới mẻ và hữu ích. Mr. Oliver đã từng có kinh nghiệm hơn 3 năm làm việc tại tập đoàn Finance Advisor tại London, sở hữa tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doan của INSEAD và thành thạo 3 thứ tiếng: Anh, Pháp, Tây Ban Nha. Mr.Oliver đã thành công trong lĩnh vực tìm kiếm nhân tài cho công ty và đạt rất nhiều thành tích vàng đáng ngưỡng mộ. Sự góp mặt của ông hứa hẹn sẽ là làn gió mới thúc đẩy khả năng tiềm ẩn về kinh doanh bên trong các sinh viên của Greenwich.

Mr. Oliver Stapylton – Người đồng sáng lập công ty Moteefe Anh quốc

Mr. Oliver Stapylton – Người đồng sáng lập công ty Moteefe Anh quốc

Đến với sinh viên Đại học Greenwich, Moteefe sẽ đem đến buổi hội thảo với nội dung “Social – Commerce, cơ hội khởi nghiệp trong thời đại số” với việc lần lượt cung cấp các nội dung về: tìm hiểu về Moteefe, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành, về vị trí digital marketer, cách bán sản phẩm thành công trên mạng xã hội… Chương trình diễn ra ở Hà nội vào lúc 14h30 – 17h30 ngày 21/09/2017.

Chương trình nằm trong chuỗi chương trình hội thảo doanh nghiệp nhằm cung cấp cái nhìn thực tế cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, các sinh viên Đại học Greenwich sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ những người đi trước trong những lính vực cụ thể để lắng nghe kinh nghiệm và được hỗ trợ những vấn đề bên cạnh kiến thức lý thuyết học được từ trường.