[HN] Học “Thả thính” cùng Blogger Huy Lê trong Talkshow : “Đọc dễ chịu”

Vào ngày 17/05/2019, buổi Talkshow “ Đọc dễ chịu” về chủ đề nghệ thuật viết Content sẽ được tổ chức tại Hội trường B9, cơ sở Detech số 8 Tôn Thất Thuyết. Đây là buổi “học tập” về Content dành riêng cho các bạn sinh viên Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội để truyền đạt những bí kíp “vẽ chữ” từ Blogger Huy Lê- đồng tác giả của Lê Bích.

Bạn nghĩ gì khi nghe nhắc đến content? Là những câu văn quảng cáo khô khan cho sản phẩm hay tiêu đề giật tít bắt mắt trên các trang mạng xã hội, các biển quảng cáo, logo, biểu ngữ đầy rẫy trên đường phố,..? Liệu content có đơn thuần chỉ là con chữ?

Với chủ đề talkshow lần này bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những kinh nghiêm, những bí kíp làm nên thương hiệu của anh chàng, được hỏi đáp trực tiếp cùng diễn giả về content writing và truyền thông đến từ Blogger Huy Lê. Thông qua buổi talk, BTC hy vọng sẽ giúp bạn sinh viên  có thêm các kỹ năng “nho nhỏ” để xây dựng nội dung trên mạng xã hội cho các bạn đang theo đuổi con đường “nghệ thuật” quảng cáo, đang kinh doanh online hay đơn giản là xây dựng hình ảnh cá nhân trên MXH thật ấn tượng.

Anh chàng này là ai?

 Blogger Huy Lê

Diễn giả Huy Lê là cựu sinh viên của Đại học FPT chuyên ngành CNTT – Người đứng đằng sau những content “gây sốc” trên BEAT.VN hay những câu chuyện đọc tưởng bi đát nhưng cái kết lại khác hoàn toàn. Là chàng trai IT đam mê nghề “ vẽ chữ”, anh đồng tác giả của Lê Bích, chủ nhân của trang Fanpage nghìn like Momo Inu đang gây sốt MXH. Đến với buổi Talkshow dành cho “hậu bối” cùng trường, anh hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên  một bản tuyệt chiêu làm nên sức hút sức hút đặc biệt trong những bài content của anh ấy. “Nghệ thuật” ấy là gì? Tất cả những “bí kíp” làm nên “thương hiệu” đó sẽ được anh ấy chia sẻ tại Talkshow “Đọc dễ chịu” vào ngày 17/5 tới.

Với chủ đề đặc biệt này, đây sẽ là talkshow dành cho những bạn trẻ nào có đam mê về content writing nhưng muốn đột phá “khác người”.Khi content không chỉ là viết chữ mà content là từ những vần thơ, nét vẽ.