Sinh viên hào hứng tham dự talkshow BRANDING LIKE A PRO

Xây dựng thương hiệu là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh bởi đó không chỉ đơn thuần là một cái tên mà còn chứa đựng ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến khách hàng. Hiểu được điều này cần thiết cho tương lai của sinh viên đến nhường nào, Đại học Greenwich đã tổ chức ra một workshop về thương hiệu để các bạn sinh viên có thể nắm bắt rõ ràng hơn.

 talkshow BRANDING LIKE A PRO

Vào 14h chiều ngày 23/03, tại Hội trường B9 Đại học Greenwich (Việt Nam), số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội đã diễn ra buổi workshop mang tên “BRANDING LIKE A PRO”. Với những thông tin chia sẻ hết sức thú vị của 2 diễn giả Ngô Thanh Tùng – Brand Advisor of Google Developer Group, Ha Noi và diễn giả Hoa Hồng Nhung – Account Manager-MVV Group, hơn một trăm sinh viên Đại học Greenwich (VIệt Nam) đã có cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu và tầm quan trọng của thương hiệu trong doanh nghiệp.

Đến với workshop, trong khi diễn giả Ngô Thanh Tùng(Brand Advisor of Google Developer Group) mang đến cho sinh viên những chia sẻ thực thế về thương hiệu và cách áp dụng nó một cách đúng đắn để dẫn doanh nghiệp đi đúng hướng phát triển thì diễn giả Hoa Hồng Nhung (Account Manager-MVV Group) lại rút ra những bài học, những góc nhìn mới từ kinh nghiệm làm việc của mình để gửi đến các bạn thông điệp “Brand is possiblity”.

Nội dung của buổi workshop là cuộc trò chuyện, giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về thương hiệu, đồng thời là những câu chuyện thực tế được các diễn giả nhắc tới nhằm mục đích khơi dậy sự ham học hỏi, ham hiểu biết về sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và thương hiệu nói riêng.

Tuy buổi trò chuyện có cả sự tham gia của các bạn sinh viên CNTT nhưng dường như, sự rụt rè của sinh viên không hề xen lẫn trong buổi workshop. Để tăng cao hoạt động nhóm và giúp các bạn nắm bắt những bài học xuyên suốt buổi workshop, diễn giả đã đưa ra trò chơi hết sức thú vị. Trò chơi cũng chính là một khía cạnh khác, khía cạnh về suy nghĩ, về cảm nhận của sinh viên về ngôi trường Greenwich. Để chiến thắng trò chơi, các bạn phải đưa ra được những điều mình biết về Đại học Greenwich, những mong muốn các bạn muốn ở trường và con đường rõ ràng để đạt được những mong muốn đó. Chiến thắng cuộc thi, đội chơi số 2 đã hoàn toàn chinh phục cả khán phòng bởi những ý kiến sắc sảo và thông minh của mình.

Mặc dù buổi workshop không quá dài, nhưng thành công của “Brand-Like a pro” có thể thấy được thông qua sự hài lòng và gương mặt vui tươi của các bạn sau buổi workshop này. Hi vọng, các bạn sẽ đưa thông điệp được truyền tải trong buổi workshop này đến những thành công trên con đường tương lai.