Tại sao hàng ngàn phụ huynh cho con nhập học Greenwich Việt Nam mỗi năm?

Đồng hành cùng con trên hành trình lựa chọn trường đại học không thể thiếu sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các bậc phụ huynh. Việc chọn trường nào mở ra cho con cánh cửa tương lai rộng mở? Đầu tư cho con học ở đâu để phát triển đúng hướng là một quyết định quan trọng của nhiều bậc cha mẹ.

Cùng tham khảo lý do vì sao hàng ngàn phụ huynh đang lựa chọn Greenwich Việt Nam làm bến đỗ đại học cho con em mình. 

Con trưởng thành trong môi trường đúng như mong ước của cha mẹ

Ở ngưỡng cửa tuổi 18, 4 năm đại học sắp tới không chỉ là nơi sẽ đào tạo cho các em một nghề để tự lập, tự xây dựng cuộc sống cho bản thân, mà đó còn là môi trường giúp các em định hình con người mình sẽ trở thành trong tương lai, khai thác các tiềm năng sẵn có của các em và rèn luyện con người.

“Có rất nhiều môi trường để lựa chọn cho con em mình trong cuộc sống nhưng tôi nghĩ rằng Đại học Greenwich là một môi trường có nhiều học sinh muốn tiếp cận và nếu như có điều kiện thì cũng nên tiếp cận. Học tại Greenwich, con được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn khác lạ so với các học sinh được học đại học. Thông qua chương trình học, con được tiếp cận với rất nhiều thông tin, nhiêu nền văn hóa khác nhau trong một ngôi trường. Tôi nghĩ rằng trong quá trình học tại đây, con tôi đã trưởng thành rất nhiều kể cả về kỹ năng sống hay về kiến thức.

Rất tự hào, và tôi nghĩ đây cũng là một thành công của con mình trong một quá trình. Sau 4 năm học tại trường này, tôi tự tin và rất tự hào khi thấy con đã lến lên trong một môi trường đúng như sự mong ước của bố mẹ. ” – Cô Nguyễn Thị Tâm, phụ huynh sinh viên Trần Việt Hùng, Greenwich Việt Nam chia sẻ.

Chia sẻ quan điểm này, chú Nguyễn Thành Trung, phụ huynh của bạn Nguyễn Công Tuấn Anh, cựu sinh viên K5 ngành Công nghệ thông tin cho biết:

“Trước khi cho con vào học Greenwich Việt Nam, tôi cũng như nhiều phụ huynh khác đã tìm hiểu về hệ thống đào tạo của nhà trường. Tôi nhận thấy nhà trường đã đề ra cho mình phương hướng đào tạo riêng. Trường không chỉ trang bị kiến thức mà còn trang bị những kỹ năng thực hành trong cuộc sống, rèn luyện tính cách, nhân phẩm cho sinh viên. Tôi rất vui mừng khi thấy con mình, trong quá trình là sinh viên của trường luôn vui vẻ, tự tin, đặc biệt là rất tự lập, biết giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với mọi người trong cuộc sống.”

Chú Nguyễn Thành Trung và con trai tại Lễ tốt nghiệp 2020

Bản thân là Giám đốc kinh doanh của Công ty Volcafe Thụy Sĩ, đồng thời là giảng viên thỉnh giảng ngành Kinh doanh quốc tế của một trường ĐH lớn tại TP.HCM, chú Trần Ngọc Hân, phụ huynh của bạn Trần Nguyễn Ngọc Trâm (TP.HCM), cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh là người đồng hành và theo sát con gái trong suốt chặng đường học tập. Sau khi chứng kiến quá trình trưởng thành của Ngọc Trâm tại Greenwich Việt Nam, chú Ngọc Hân chia sẻ:

“Cá nhân tôi và gia đình rất tự hào về thành tích học tập của Trâm. Rất vui vì con đã chọn được ngôi trường đúng ý nguyện của mình và đạt được những thành tích tốt. Cách đây 3 năm, Trâm có khá nhiều lựa chọn để vào đại học mà thông tin về Greenwich chưa nhiều. Nhưng cuối cùng Trâm đã chọn Greenwich. Trong suốt quá trình học tập, sau mỗi ngày học tập, sau mỗi tháng học tập, tôi nhận thấy con có những thay đổi, tiến bộ và ngày càng nhận ra những ưu điểm của trường. Đây là một ngôi trường thân thiện, chương trình học hiện đại, đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, năng nổ và hết sức mình vì học trò.

Tôi hy vọng không chỉ riêng gia đình tôi mà Greenwich Việt Nam sẽ tiếp tục là sự lựa chọn xứng đáng của nhiều gia đình khác.”

Kết quả  học tập của con là minh chứng thuyết phục nhất

Trong khi nhiều phụ huynh lúc đầu còn nghi ngại về môi trường học tập khác biệt của Greenwich Việt Nam so với mô hình các trường đại học tại Việt Nam, khi nhận thấy sự trưởng thành và tiến bộ trong học tập cũng như rèn luyện của con, cha mẹ cũng dần bị thuyết phục và tin tưởng con mình đã lựa chọn đúng.

“Ngay ban đầu khi mà em tốt nghiệp THPT, khi em có ý định tham khảo về trường Greenwich này, em đã lựa chọn thì gia đình cô cũng cân nhắc. Sau khi cô tìm hiểu thì cô thấy đây là một môi trường rất là tốt. Mặc dù là học ở Việt Nam nhưng mà đến ngày hôm nay em đã trưởng thành và có được tấm bằng tốt nghiệp của bên Anh cấp.” – Cô Lê Thị Hoa, phụ huynh của sinh viên Greenwich tốt nghiệp năm 2021 chia sẻ.

 

Nguyễn Khoa Trường Giang, sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Greenwich Việt Nam sinh ra trong một gia đình có truyền thống ngành Y nhưng đam mê công nghệ thông tin. Trường Giang đã dùng kết quả học tập để chứng minh cho mẹ về quyết định chọn trường của mình.

“Mới đầu Giang bảo là mẹ cứ hướng cho con học Y để nối nghiệp mẹ, đến lúc đó con học xong ngành Y con sẽ trả bằng cho mẹ, rồi con lại học nghề của con. Giang thích Công nghệ thông tin, nên khi con nhận giấy báo vào Greenwich là con vào trường học ngay.

Trường Giang và mẹ tại Lễ tôn vinh sinh viên

Cô thấy thực sự rất tự hào vì con đã học và đạt được thành tích giống như “con nhà người ta” tại Greenwich Việt Nam. Còn nhiều vất vả phía trước nữa, cô tin rằng con và các bạn cũng vẫn sẽ phải cố gắng thật nhiều.” – Phụ huynh của sinh viên Nguyễn Khoa Trường Giang chia sẻ.

Tin tưởng Greenwich Việt Nam sẽ là nơi mang đến cho con những thay đổi tích cực

“Ngay từ đầu khi học hết cấp 3, gia đình đã xác định con sẽ chỉ vào Greenwich ngay từ đầu chứ không phân vân ở các trường khác. Cho nên, gia đình thấy rất đúng đắn, chính xác khi cho con vào học trường này. Hôm nay, gia đình thấy vô cùng tự hào khi con đã tốt nghiệp. Thay mặt gia đình, xin chân thành cảm ơn ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên của nhà trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho cháu học hành trong suốt 4 năm theo học tại Greenwich Việt Nam.” – Phụ huynh sinh viên Nguyễn Vũ Sơn Hà, Greenwich Việt Nam.

“Cảm ơn nhà trường đã mở ra cho Huy, để cho Huy được vào Đà Nẵng học. Từ khi Huy vào Đà Nẵng học, với những đam mê và nỗ lực của chính bản thân và sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô, Huy  đã vươn lên, học hành rất tốt và mình rất hạnh phúc.” – Phụ huynh sinh viên Trần Quang Huy, Greenwich Việt Nam chia sẻ.

Trần Quang Huy và mẹ tại Lễ tôn vinh sinh viên

“Khi vào môi trường này, cô thấy Phú thay đổi rất nhiều. Từ một cậu bé ngủng ngẳng đó, bây giờ thì trưởng thành, thành người lớn rồi. Tôi rất hài lòng về cháu cũng như sự dạy dỗ của nhà trường” – Phụ huynh của Đức Phú, sinh viên Greenwich Việt Nam.

Đức Phú và mẹ tại Lễ tôn vinh sinh viên

Đăng ký xét tuyển tại Greenwich Việt Nam: tuyensinh.greenwich.edu.vn