Sinh viên Greenwich Việt Nam tỏa sáng rực rỡ trong “khoảnh chạm” Prom Night 2023: Epiphany

Ngày 18/1, Đêm Dạ hội đầy xúc cảm Prom Night 2023: Epiphany đã kết thúc, đánh dấu một năm 2023 ấn tượng cho sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội.
Sinh viên Greenwich Việt Nam check in tại Prom Night 2023: Epiphany

 

Hòa mình trong không gian ngập tràn ánh sáng huyền ảo và âm thanh xao xuyến lòng người, với những hoa và bướm được cài cắm tinh xảo, các bạn sinh viên trẻ hóa thân thành những công tước và công nương trong bộ cánh lộng lẫy tuyệt trần. Tất cả đã tạo nên một Prom Night đẹp diệu kỳ tại Greenwich Việt Nam.
Sinh viên trong những bộ cánh đẹp nhất dự Prom Night
Bên cạnh những màn biểu diễn ngọt ngào và sâu lắng như Scars to Your Beautiful, From the Start…, được thể hiện bởi các giọng ca đầy mê hoặc của Câu lạc bộ Âm nhạc – Glee.F, 14 thí sinh King & Queen cùng nhau tranh tài để giành ngôi vương qua các vòng thi gay cấn. Từ trình diễn đến thể hiện tài ứng xử, tất cả các thí sinh đều tỏa sáng với nét cá tính và sự khéo léo duyên dáng của mình.

Các thí sinh King & Queen lộng lẫy trên sân khấu
Và thời khắc mong chờ nhất của đêm Prom Night đã tới sau bao chờ đợi – Chủ nhân của chiếc Vương miện Epiphany thuộc về cặp đôi sáng giá Lê Văn Nam & Nguyễn Thị Phương Thảo. Cả hai đã có những màn thể hiện xuất sắc và ấn tượng, ghi điểm cao trong mắt dàn giám khảo chuyên nghiệp.
Cặp đôi King & Queen của Prom Night 2023: Epiphany
Kết thúc lại Prom Night 2023: Epiphany, các “công tước và công nương” của Greenwich Việt Nam cùng tham gia vào điệu slow dance. Ấy là khoảnh khắc các cặp đôi trao cho những cái chạm tay tinh tế, những điệu nhảy tình cảm, để lại một Prom Night không thể nào quên.
Các cặp đôi cùng tham gia điệu slow dance ngọt ngào
Prom Night 2023: Epiphany xin chân thành cảm ơn các quý tài trợ – ST Lighthouse và Light Family, các nhà tài trợ đồng hành, các nhà bảo trợ truyền thông đã cùng BTC tạo nên một đêm dạ hội rực rỡ sắc màu tại Greenwich Việt Nam. BTC cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn sinh viên đã tham gia, và chúc mừng cặp đôi King & Queen đã giành chiến thắng đầy thuyết phục. Hãy cùng đón chờ những “gương mặt thương hiệu” này trong những hoạt động sắp tới của Greenwich Việt Nam.
Xem thêm ảnh của Prom Night tại link.