Greenwich Việt Nam – Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám nhất năm 2018 của Google

Đây là sự kiện mở rộng từ Google I/O​ tại Mountain View (California, Hoa Kỳ) với mong muốn giới thiệu công nghệ cũng như sản phẩm đột phá của Google đến gần hơn với cộng đồng lập trình viên Việt Nam. Thông qua đó, sự kiện mang đến cho lập trình viên những chủ đề chuyên sâu và công nghệ mới nhất của Google, đem lại trải nghiệm I/O tuyệt vời nhất đến cộng đồng lập trình viên phía Bắc Việt Nam.

Sự kiện thu hút được gần 1.500 người tham dự, chủ yếu là lập trình viên. Trải qua 22 sessions từ Keynote, AI, Machine Learning, Android đến IoT,… cùng 23 chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế, GDG Hanoi tự hào khi có thể mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích về công nghệ mới nhất năm 2018 của Google tới cộng đồng lập trình viên Việt Nam.

Từng gắn bó mật thiết và đồng hành cùng nhiều sự kiện của Google từ trước tới nay, Greenwich Việt Nam không bỏ lỡ sự kiện Google I/O đình đám lần này. Là một chương trình đại học uy tín tại Việt Nam với giáo trình Công nghệ thông tin tiên tiến từ Vương quốc Anh, thu hút nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế, Greenwich Việt Nam mong muốn đóng góp cho cộng đồng CNTT tại Việt Nam nói chung và tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho giới trẻ, là cầu nối đưa những người yêu thích CNTT tới gần hơn với cộng đồng quốc tế.

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám

Đại diện cho nhà tài trợ – Greenwich Việt Nam tham dự sự kiện công nghệ đình đám này, ông Ngô Thanh Tùng (Trưởng Ban Tuyển sinh và Truyền thông thương hiệu) khẳng định: “Công nghệ và sản phẩm đột phá của Google, đặc biệt là Contact Center AI, sẽ có ảnh hưởng lớn đến cách vận hành của các Call Center trong tương lai”.

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám 01

Ông Ngô Thanh Tùng – Đại diện Greenwich Việt Nam (bên phải ảnh) cùng diễn giả đại diện Developer Relations and Ecosystem của Google tại khu vực Đông Nam Á

Google I/O Extended Hanoi 2018 cũng chào đón sự góp mặt của Lê Đức Hiếu (Áo cam) – Grand Prize Winners của Google Code-in 2017 – Tân sinh viên Greenwich Việt Nam. Hiếu đã có 1 tuần trải nghiệm tại trụ sở của Google ở Moutain View, California, Mỹ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện công nghệ đình đám nhất của Google tại Việt Nam năm 2018:

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám - 02

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám 03

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám 04

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám - 06

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám - 06

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám - 08

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám - 08

Đối tác của sự kiện công nghệ đình đám - Greenwich