Speed Up 2024 | Thiên nhiên tươi đẹp trong hành trình xuyên rừng của sinh viên Greenwich Việt Nam

Là một trong những điều đáng mong đợi nhất khi tham dự SPEED UP 2024 do Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ tổ chức, hành trình trekking băng rừng của gần 50 sinh viên đã được thực hiện. Đây không chỉ là hoạt động mang tính chất trải nghiệm, phiêu lưu mà còn là hoạt động gắn kết các câu lạc bộ lại với nhau.  

🥕 Từ sáng sớm những dấu chân thủ lĩnh đã xuất hiện Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, thuộc huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Trải dài trên 3 tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Phước với diện tích 71.187,9 ha được bao quanh bởi hơn 80 km sông Đồng Nai, chứa đựng nguồn gene đa dạng sinh học phong phú, Vườn quốc gia Cát Tiên có chức năng quan trọng trong việc kiến tạo hệ sinh thái, bảo tồn đa dạng sinh học, đồng thời đóng góp vai trò to lớn trong việc tạo sinh kế và củng cố đời sống cho người dân vùng đệm.

🥕 Tại đây các bạn sinh viên đã được hòa mình vào thiên nhiên, chạy quanh những cung đường hơn 15km bằng xe đạp và chinh phục đoạn đường rừng và check – in tại các địa điểm không thể bỏ qua khi đến đây, như: Cây Tung cổ thụ, ghềnh Bến Cự, cây gõ Bác Đồng, Bàu Sấu,…

Xanh ngắt màu xanh của những cánh rừng bởi hệ sinh thái rừng phong phú và đa dạng, những người trẻ cùng nhau băng qua đoạn đường rừng, khám phá và ôm trọn mọi ngóc ngách xinh đẹp tại Vườn quốc gia Nam Cát Tiên. Ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tung tang của sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ với những trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động taij SPEED UP 2024 nhé!