Sôi nổi với các hoạt động định hướng dành cho tân sinh viên ĐH Greenwich

Nhằm trang bị cho các bạn tân sinh viên những hành trang hữu ích khi bước vào quãng đường đại học, Đại học Greenwich triển khai chương trình định hướng dành cho các tân sinh viên khóa 6 tại Tòa nhà Detech (số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội). 

Theo đó, vào ngày 10/7/2017 các tân sinh viên sẽ tham gia nhận thẻ sinh viên, sách Tiếng Anh, balo và áo đồng phục. Song song là buối nói chuyện của cán bộ nhà trường với các sinh viên về Đại học Greenwich. Các tân sinh viên sẽ được giới thiệu về các dịch vụ của nhà trường, cách truy cập hệ thống mạng, cách sử dụng email, wifi, account học tập, các quy định về tài chính, cách nộp học phí, các quy định của thư viện, kế hoạch học tập…

hoạt động định hướng cho tân sinh viên (2)

Chương trình định hướng trang bị những hành trang hữu ích cho sinh viên ở cánh cổng đại học.

Đây còn là cơ hội tuyệt vời để các tân sinh viên tìm hiểu các hoạt động ngoại khóa và đăng kí ngay cho mình một câu lạc bộ yêu thích. Những CLB này sẽ là cầu nối để sinh viên được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa chỉ có tại Đại học Greenwich.

Nhằm giúp các sinh viên tìm hiểu rõ về ngành học và định hướng cho công việc tương lai, ĐH Greenwich triển khai chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên khóa mới. Theo đó, sáng 11/7, các sinh viên ngành QTKD và TKĐH sẽ tham quan Công ty Agile tại Tầng 11, Tòa nhà MD Complex, Ngõ 28, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm. Chiều 12/7, các sinh viên khối ngành CNTT sẽ tham quan Công ty phần mềm Fsoft tại Khu CNC Hòa Lạc, km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh, hoạt động định hướng dành cho các tân sinh viên cũng diễn ra vào ngày  10/7 tại 142 – 144 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình hứa hẹn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng tinh thần để bắt đầu chuỗi hành trình học tập.