Sôi nổi các hoạt động chào mừng Khai giảng và Teambuilding

Chỉ còn vài ngày nữa, Đại học Greenwich sẽ đón hơn 700 bạn sinh viên nhập học và tham dự buổi Lễ khai giảng trang trọng dành cho mình. Trong đó, gần 300 bạn tân sinh viên khu vực Hồ Chí Minh đã và đang dần được “khuấy động” bởi các anh chị khóa trên trong các hoạt động chuẩn bị cho Khai giảng và Teambuilding nổ tung trời.

Chương trình Lễ khai giảng dành cho tân sinh viên khóa 6, đợt 1 năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 15/07/2017 tại sân khấu Hoàng Thái Thanh, Quận 10, TP. HCM. Tại đây các bạn sẽ được tham dự phần lễ với những nghi thức đón chào năm học mới. Sau đó, sẽ là chương trình Teambuilding với các hoạt động náo nhiệt giúp tân sinh viên gắn kết với môi trường, bạn bè và văn hóa ngôi trường của mình.

Để chuẩn bị cho chương trình này, ngay từ những ngày đầu đến trường học tập, các bạn tân sinh viên đã được các anh chị khóa trên chia team, lập đội, lôi kéo chuẩn bị những tiết mục xuất sắc nhất để tạo nên buổi lễ trang trọng và “chào sân” đầy ấn tượng, giúp các bạn sinh viên mới tự tin thể hiện bản thân mình. Mời các bạn cùng xem qua các hoạt động chuẩn bị của các bạn ấy nhé:

chào mừng Khai giảng và Teambuilding (1)

Ngay từ những ngày đầu đi học, các tân sinh viên đã được các anh chị khóa trên kết nối với nhau, để chia đội, họp bàn rất kỹ , đưa ra chiến lược chào sân “ấn tượng” mùa khai giảng này.

chào mừng Khai giảng và Teambuilding (2)

Team “Động cơ” đầu tư hẳn một ý tưởng ngắn về vở kịch hài sẽ dành riêng cho chương trình Teambuilding. Được biết mùa Teambuilding năm ngoái, một vài thành viên đội này cũng có tiết mục kịch đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

chào mừng Khai giảng và Teambuilding (3)

Tuy không tiết lộ nhiều với phóng viên, nhưng Team “Ế” lại hứa hẹn với mọi người  sẽ đem đến một tiết mục đáng mong đợi và đầu tư cả poster riêng cho mình.

chào mừng Khai giảng và Teambuilding (4)

Hát và nhảy múa luôn là một trong các thế mạnh của sinh viên nhà Greenwich trong nhiều mùa khai giảng.

Với những hoạt động sôi nổi này, hi vọng các bạn tân sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập môi trường và tạo nên một chương trình khai giảng trang trọng và đáng nhớ cho chính mình.

Tin bài: Dâu