[HN] Hào hứng và sôi động cùng tân sinh viên khoá 8 trong Lễ Khai Giảng năm học mới

Không khí sáng ngày 20/07 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết khi được chào đón hơn 700 bạn Tân sinh viên tham dự Lễ Khai Giảng khoá 8 của Đại học Greenwich – Cơ sở Hà Nội.

Từ sáng sớm, các bạn sinh viên cùng người thân đã có mặt để check in, đồng thời chụp những bức ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng đời sinh viên.

sôi động cùng tân sinh viên 01

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm trước khi check in

sôi động cùng tân sinh viên 02

Các bạn sinh viên làm thủ tục check in trước buổi lễ Khai giảng

Mở đầu Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ hết sức kì công đến từ các bạn sinh viên khoá trên của Đại học Greenwich – Cơ sở Hà Nội, các tiết mục tạo ra một không khí đầy sôi động cho cả khán phòng.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich, cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban Công tác Sinh viên, thầy Doãn Trung Tùng – Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin, thầy Nguyễn Hồng Trường – Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế đồ họa, cùng một số trưởng ban, cán bộ nhà trường, giảng viên bộ môn và các doanh nghiệp đối tác.

Tiếp theo chương trình, Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich đã phát biểu chào đón các Tân sinh viên trong năm học mới. Thầy nhấn mạnh, tại Đại học Greenwich, nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình để các bạn có những trải nghiệm, giao lưu, kết nối không chỉ giữa các bạn sinh viên, toàn thể cán bộ giảng viên mà còn với các doanh nghiệp, nơi các bạn sẽ thực tập và làm việc trong tương lai. Các bạn sinh viên hãy đi và tự trải nghiệm, đừng sống trong thế giới ảo mà hãy phát triển dựa trên công nghệ.

sôi động cùng tân sinh viên 03

Thầy Lê Anh Tuấn phát biểu chào đón các bạn tân sinh viên

Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp đối tác, Bà Chu Thị Vân Anh – Giám đốc chi nhánh Tien phong Bank Đông Đô chia sẻ rằng: “5 năm qua, Tien phong Bank đều có tiếp nhận các bạn sinh viên năm thứ 3 đến tham gia chương trình On the Job Training – Sinh viên chủ yếu là khoa Marketing và Quản trị Kinh doanh. Quá trình hợp tác chưa phải quá dài nhưng tôi có cảm nhận rất rõ về các em sinh viên của trường: rất năng động, sáng tạo, tự tin và đặc biệt là khả năng logic, tiếp nhận công việc rất nhanh nhẹn. Sinh viên của Đại học Greenwich nói riêng và Đại học FPT nói chung đều chủ động và khả năng tự học khá tốt” Bà Chu Thị Vân Anh cũng mong rằng, các bạn sinh viên sẽ coi quá trình thực tập như một quãng thời gian làm việc thật sự và phấn đấu hết sức mình cho công việc.

Sau bao nhiêu mong đợi, giây phút trang trọng nhất cũng đã đến. Thầy Lê Anh Tuấn – đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã đánh lên những hồi trống thật giòn giã để chào mừng năm học mới, chào mừng các em tân sinh viên về với ngôi nhà chung Greenwich.

sôi động cùng tân sinh viên 04

Thầy Lê Anh Tuấn đánh trống chào mừng năm học mới

Ngay sau hồi trống đầy xúc động, thầy Lê Tuấn Anh đã trao học bổng cho các bạn sinh viên có kết quả cao trong kì phỏng vấn đầu vào. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa của nhà trường dành tặng cho các em Tân sinh viên xuất sắc, tiếp thêm động lực để các bạn cố gắng trong 4 năm học tiếp theo.

sôi động cùng tân sinh viên 05

Học bổng được trao cho các bạn sinh đạt kết quả cao trong vòng phỏng vấn đầu vào

Sinh viên Hà Đình Nghĩa đại diện các bạn sinh viên lên chia sẻ, thể hiện lòng biết ơn với sự chào đón nồng nhiệt của nhà trường đồng thời cũng thể hiện niềm quyết tâm sẽ học tập thật tốt, phát huy hết sức khả năng của bản thân tại ngôi trường học tập mới.

Tiết mục biểu diễn “FPT – dòng sông lời thề” đã khép lại Lễ Khai Giảng trong niềm tự hào của toàn thể sinh viên cũng như các cán bộ, giảng viên của Đại học Greenwich – Cơ sở Hà Nội.

sôi động cùng tân sinh viên 06

Các bạn tân sinh viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Các tân binh rồi đây sẽ chính thức bước vào chặng đường nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với sự đồng hành của Đại học Greenwich, chắc chắn các bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều và đạt được những thành quả xứng đáng trong tương lai.