Sinh viên tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Eway

Ngày 28/3 tới đây, sinh viên Đại học Greenwich sẽ có cơ hội tham gia buổi tư vấn nghề nghiệp hấp dẫn tại Công ty cổ phần Eway. Với chủ đề “Sinh viên tốt nghiệp muốn có lương khởi điểm bằng người có hai năm kinh nghiệm không khó”, chương trình sẽ mang đến cho các sinh viên nhiều bất ngờ thú vị.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, các sinh viên sẽ được tham quan Công ty cổ phần Eway, được những chuyên gia hàng đầu tư vấn nghề nghiệp, giải đáp thắc mắc về những khó khăn khi mới ra trường. Đồng thời tìm hiểu về những cơ hội việc làm tại Eway. Các bạn sinh viên có cơ hội ứng tuyển trực tiếp và đi làm luôn sau chương trình. Đây là cơ hội giúp các sinh viên hiểu hơn về một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có thêm định hướng mới cho sự nghiệp.

Sinh viên tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Eway (1)

Được thành lập vào năm 2009, Eway là Công ty công nghệ hàng đầu với tham vọng xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh về Affiliate Marketing (Tiếp thị Liên kết). Với tinh thần tiên phong và sáng tạo, Eway luôn nỗ lực tạo ra những giải pháp Affiliate Marketing hiệu quả nhất. Hiện nay, Eway đã xây dựng một cộng đồng rộng lớn của các Publisher và Advertiser toàn cầu, đặc biệt là trong thị trường Thương mại điện tử Châu Á.

Thời gian: 15h15 – 17h30 Thứ ba ngày 28/3

Địa điểm: Công ty cổ phần Eway, Tầng 2, tòa nhà VET, 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí tham gia tại đây:  https://goo.gl/forms/zcpZhZoieGvvLT2u1.

Hạn đăng kí 17h ngày 25/3/2017.