Sinh viên quốc tế FPT Greenwich đi nhặt rác gây chú ý

Sáng ngày hôm qua (2/7), ở điểm thi trường Đại học Thủy lợi (Hà Nội) nhiều người có mặt đã không khỏi tò mò, hiếu kỳ khi bắt gặp hình ảnh một anh chàng người ngoại quốc đi nhặt rác quanh khu vực thi.

Thấy anh chàng rất hào hứng và miệt mài thu gom rác thải, góp phần làm sạch khu vực xung quanh điểm thi nên nhiều người dân cũng đã chạy tới và giúp đỡ 1 tay.  


Hình ảnh anh chàng người ngoại quốc đi nhặt rác ở trước điểm thi trường Đại học Thủy Lợi (Hà Nội) đã thu hút nhiều sự quan tâm.

Được biết, anh chàng này có tên là Oyeleke isreal timilehin (SN 1999, đến từ Nigeria), hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của khoa Quốc tế, trường Đại học FPT.

Oyeleke mới đến Việt Nam từ tháng 1/2016 và đây cũng là lần đầu tiên cậu được tham gia 1 chiến dịch tình nguyện "Vì một mùa thi sạch" cùng các bạn học người Việt của mình.

Không chỉ góp 1 phần công sức nhỏ trong việc gìn giữ môi trường sạch, mà tham gia chiến dịch lần này anh chàng người Nigeria còn có hội làm quen với nhiều người bạn mới và đặc biệt là được học, thực hành thêm tiếng Việt.
 

Oyeleke isreal timilehin cùng những người bạn của mình ở trường Đại học FPT tham gia chiến dịch "Vì một mùa thi sạch".
 

Cậu sẽ cùng các bạn tới các điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia 2016 nhặt rác.

 

Cậu bạn sinh viên người ngoại quốc tỏ ra cực hào hứng với hoạt động ý nghĩa này.

Theo Soha

Tags:

ĐH FPT

,

FPT Greenwich

,

FPT

,

Đại học FPT

,

Khoa Quốc tế - Đại học FPT

,

Vì một mùa thi sạch

,

kì thi THPTQG