Sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ Greenwich tham quan Doanh nghiệp Alta Media Digital

Ngày 24/05/2022, các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa OJT Summer 2022 Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh đã có cơ hội tham quan trực tiếp Alta Media Digital – Doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp và các sản phẩm, dịch vụ về màn hình LED, cũng như các dịch vụ liên quan đến Công nghệ, Truyền thông, đặc biệt tập trung ở các ngành viễn thông kỹ thuật số và công nghệ tương tác lập trình, điện tử.

Buổi Company visit cũng đã có buổi gặp gỡ với Ms. Trinh Đinh – Human Resources Director (HR Director) tại Alta Media Digital đem đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức về ngành design, những ngành nghề đa dạng của designer.

Chị Trinh Đinh cũng đã có những chia sẻ quý báu với các bạn sinh viên: “nên học hỏi thêm về kiến thức mảng khác không chỉ mỗi mảng nghề mình theo đuổi vì thế mình có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc cũng như sự nghiệp của bản thân trong tương lai.”

Bạn Gia Huy – sinh viên ngành TKĐH đã có những chia sẻ về chuyến tham quan: “Gói gọn lại trong chữ “tuyệt vời” vì bảnthân em cũng đang muốn tìm hiểu về công ty và môi trường làm việc tại Alta Media. Nhờ có chuyến đi thực tế này mà em đã có cơ hội tìm hiểu về Doanh nghiệp, em cảm thấy đây là Công ty mong đợi của em từ chất lượng đến môi trường việclàm từ phía Doanh nghiệp.”

Cùng nhau nhìn lại những khoảng khắc trong chuyến đi thực tế tại Alta Media Digital này nhé!