Sinh viên học về thương mại điện tử cùng dàn CEO đến từ Anh quốc

Sắp tới đây, vào ngày 19/09/2017 và 21/09/2017, sinh viên Đại học Greenwich sẽ có buổi học về ngành thương mại điện tử cùng các CEO của công ty Moteefe đến từ Anh Quốc. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu cùng những sáng lập viên “cá tính” người nước ngoài, lắng nghe những kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp trong ngành thương mại điện tử đang “hot” hiện nay.

Talkshow “Social-commerce, cơ hội khởi nghiệp trong thời đại số”

Hội thảo “Social – Commerce, cơ hội khởi nghiệp trong thời đại số” là cơ hội để sinh viên học về thương mại điện tử cùng dàn CEO – Moteefe đến từ Anh quốc

Được thành lập năm 2015 bởi Lev, Mathijs và Olivier khi học ở trường đại học. Moteefe là trang thương mại điện tử tạo cơ hội cho tất cả mọi người tạo những sản phẩm, quà tặng theo ý tưởng của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào liên quan đến sản xuất hay vận chuyển. Từ đó, Moteefe mong muốn thúc đẩy tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ và cho phép các nhà truyền thông cũng như các tổ chức thực hiện hoá các ý tưởng sản phẩm của mình.

Sinh viên học về thương mại điện tử cùng dàn CEO đến từ Anh quốc

Các buổi hội thảo doanh nghiệp của Đại học Greenwich nhằm cung cấp cái nhìn thực tế cho sinh viên nagy khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Đến với sinh viên Đại học Greenwich, Moteefe sẽ đem đến buổi hội thảo với nội dung “Social – Commerce, cơ hội khởi nghiệp trong thời đại số” với việc lần lượt cung cấp các nội dung về: tìm hiểu về Moteefe, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành, về vị trí digital marketer, cách bán sản phẩm thành công trên mạng xã hội… Chương trình diễn ra ở Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 17h30 – 20h00 ngày 19/09/2017 và tại Hà Nội vào lúc 14h30 – 17h30 ngày 21/09/2017.

Chương trình nằm trong chuỗi chương trình hội thảo doanh nghiệp nhằm cung cấp cái nhìn thực tế cho sinh viên nagy khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, các sinh viên Đại học Greenwich sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ những người đi trước trong những lính vực cụ thể để lắng nghe kinh nghiệm và được hỗ trợ những vấn đề bên cạnh kiến thức lý thuyết học được từ trường.

————–

Sinh viên đăng ký tham dự chương trình:

***Tại Hà Nội: Ms. Huyền Anh: [email protected], SĐT: 0966698009

***Tại Tp. Hồ Chí Minh: Ms. Ngọc Trân: [email protected], SĐT: 01664202992