Sinh viên hào hứng với workshop “Can’t stop the boardgame”

Vào lúc 13h00 – 17h30 ngày 13/12/2017 , tại Hội trường lầu 5, campus 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra workshop “Can’t stop the board game”. Hội thảo sẽ cung cấp cho sinh viên những khía cạnh khác của board game đem đến những bát ngờ thú vị cho các sinh viên Đại học Greenwich với trò chơi “quen mà lạ” này.

 

Là một trào lưu mới, đang được giới trẻ Việt Nam đón nhận tích cực, Board game trở thành trò chơi không thể thiếu trong các hoạt động nhóm của sinh viên trong nhiều năm trở lại đây. Board game không chỉ là một dạng trò chơi giải trí đơn thuần, mà nó giúp con người rèn luyện các kỹ năng phán đoán, nhanh nhạy trong xử lý tình huống và thậm chí cả kỹ năng làm việc nhóm cũng như lãnh đạo. Được biết, trò chơi này đã có từ thời tiền sử, được phát minh ra trước khi con người có ngôn ngữ viết. Tại các nước phát triển, board game còn được đưa vào trường lớp và được xem như một môn sinh hoạt ngoại khóa.

workshop “Can’t stop the boardgame”

Tại các nước phát triển, board game còn được đưa vào trường lớp và được xem như một môn sinh hoạt ngoại khóa.

Nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn và thấy được những mặt tích cực của Board game mang lại, Phòng Phòng Phát Triển Cá Nhân (PDP), nhân tổ chức workshop “Can’t stop the board game” được sự tổ chức bởi cùng với  Table Top, phục vụ riêng cho sinh viên Đại học Greenwich

Tại đây các bạn sẽ được nghe những chia sẻ hết sức thú vị và đầy bất ngờ của anh Phan Tấn Khang – Là chủ của chuỗi Table Top tại TP.HCM, với mục đích ban đầu chỉ để học tiếng anh, board game đã một phần giúp anh đạt được suất học bổng du học 5 năm tại Singapore ở chuyên ngành Marketting, và giờ đây trở thành người truyền cảm hứng và hướng các bạn trẻ tìm hiểu và chơi Board Game như một khóa kĩ năng mềm. Đỗ Anh Kiệt – sinh viên khóa IV là một trong những người đam mê board game chia sẻ “Em rất hào hứng với chương trình có tính chất “vừa học vừa chơi” như thế này, hi vọng sẽ được kết nối với nhiều bạn đam mê trò chơi này như em. Đặc biệt là tìm hiểu thêm nhiều hơn các kỹ năng mà board game đem lại

Đặc biệt, đến với workshop “Can’t stop the board game”  các bạn sinh viên còn được trải nghiệm hơn 100 authentic board game đỉnh cao, cùng tận hưởng buổi buffet hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin liên hệ: Ms My: 028 62935631 hoặc đăng ký tại phòng G3 – 142 Phạm Phú Thứ, Tp. Hồ Chí Minh