Sinh viên hào hứng với chuyến tham quan tại học viện Agile

Chuyến tham quan thực tế đến Học viện Agile vào sáng ngày 11/7 vừa qua là một trải nghiệm thú vị đối với hơn 50 bạn sinh viên Đại học Greenwich. Chuyến đi hé lộ bức tranh lớn hơn về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp lien quan đến sản phẩm và đổi mới trong lĩnh vực kinh tế sáng tạo. Cùng với đó là buổi workshop ‘’Học cách học’’ của anh Phạm Văn Đới – CEO của Học viện Agile.

Trước khi đi vào phần chính của buổi workshop, các sinh viên được dạo quanh một vòng trong học viện để cùng hiểu rõ hơn cách bày trí bố cục làm việc, cách thức làm việc và phong cách làm việc ở nơi đây.

tham quan tại học viện Agile

Trong suốt ba tiếng đồng hồ tham gia workshop tại trụ sở chính của học viện, các bạn tân sinh viên đã có thêm được rất nhiều kiến thức về cách tạo niềm tin, động lực trong học tập và cuộc sống, biết cách nỗ lực vượt qua các thử thách thay vì né tránh, và quan trong hơn hết là những phương pháp để ghi nhớ, tập trung và thư giãn trong học tập.
Dưới sự dẫn dắt của anh Phạm Văn Đới, các bạn sinh viên khóa 6 đã đặt ra nhiều câu hỏi để tìm hiểu kĩ hơn về những gì mình vừa lắng nghe, học hỏi và tìm tòi sâu hơn về những điều mới mẻ vừa học được, việc mà sẽ giúp các bạn sinh viên thu được kết quả tốt hơn trong việc sắp xếp thời gian học tập cũng như cân đối công việc một cách hiệu quả.

tham quan tại học viện Agile (1)

Đây cũng là lần đầu tiên các bạn sinh viên có cơ hội được ghé thăm văn phòng làm việc của Học viện Agile. Những chi tiết nhỏ và gian đơn trong không gian làm việc nhưng cũng đủ khiến cho các bạn sinh viên cảm thấy vô cùng thích thú.

Kết thúc chuyến tham quan, bạn Thu Uyên, tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia một chuyến đi thực tế đến doanh nghiệp để trải nghiệm thực tế môi trường làm việc thực sự. Qua chuyến thăm này cùng với buổi workshop này, mình có thể xác định được rõ ràng hơn về những phương pháp học tập, những điều cần trau dồi thêm để  thích nghi với môi trường làm việc tương lai”.

Đức Thái