Sinh viên hào hứng tham dự hội chợ công nghệ tại công viên phần mềm Quang Trung

Ngày 28.03.2024, sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đã có chuyến hành trình vô cùng thú vị đến với Công viên phần mềm Quang Trung – Hồ Chí Minh. Thuộc khuôn khổ chương trình Company Visit thường kỳ do bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của Greenwich Việt Nam tổ chức nhằm mục đích kết nối sinh viên như bạn với các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình mang đến một cái nhìn bao quát và thực tế hơn về việc làm của sinh viên ngành Công nghệ thông tin nói riêng, các ngành đang đào tạo nói chung.
Đồng hành cùng chuyến hành trình là thầy Đoàn Đình Hổ – trưởng bộ môn Công nghệ thông tin tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ. Thầy đã hỗ trợ nhiều cho các bạn sinh viên nhiều thông tin bổ ích, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các thông tin về ngành và nhà tuyển dụng hơn. Với vô vàng cơ hội hấp dẫn tại sự kiện như: hội thảo: “Đón đầu xu hướng – Bước vào tương lai”, tham gia phỏng vấn thử cùng nhà tuyển dụng, tham quan bảo tang Công nghệ QTSC và các hoạt động vui chơi nhận quà khác…các bạn sinh viên tham gia cảm thấy vô cùng thích thú và bày tỏ sự hào hứng khi tham gia một sự kiện việc làm lớn. Điều này giúp sinh viên có nhiều thêm những động lực để tiếp tục cố gắng với đam mê và khát khao với sự sáng tạo tại môi trường Công nghệ thông tin thực tế.
[Sinh viên ngành IT tự tin dùng tiếng Anh đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng và được đánh giá cao]
Công viên phần mền Quang Trung là tổ hợp hoạt động của rất nhiều công ty với nhiều lĩnh vực, vị trí công việc khác nhau. Qua đó các bạn sinh viên đã phần nào rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, cập nhật được nhiều kiến thức thực tế và có cái nhìn chân thực nhất về môi trường làm việc trong tương lai. Các bạn khá hào hứng với hoạt động bởi sự nhiệt tình và thân thiện tại đây và được nghe giới thiệu, chia sẻ về công viên phần mềm lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn còn được gặp gỡ và giải đáp thắc mắc về ngành IT trong tương lai từ các anh chị đang là lực lượng nòng cốt của các công ty phần mềm lớn tại Công viên Phần mền Quang Trung.
 Đây cũng là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên và nhận được nhiều sự tham gia của sinh viên tại Greenwich! Hy vọng qua chuyến đi thăm thú Sài Gòn này, các bạn sẽ có thêm cho mình những định hướng tốt hơn trong ngành học và phấn đấu trở thành những nhân tố hoàn hảo ở các “công ty tương lai” này.