Sinh viên Greenwich yên tâm học tập với chương trình trả góp học phí lãi suất 0%

Vừa qua, vào ngày 09/01/2017, Greenwich Việt Nam đã phối hợp với Ngân hàng Shinhan Bank (Hàn Quốc) giới thiệu và triển khai “Chương trình Trả góp học phí lãi suất 0%” cùng nhiều tiện ích dành riêng cho phụ huynh và sinh viên nhà trường.

Theo đó, Shinhan Bank đồng ý cung cấp dịch vụ chuyển sang thanh toán trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng cho những chủ thẻ thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank tại Greenwich Việt Nam. Bên cạnh đó, Ngân hàng Shinhan Bank khẳng định sẽ tăng cường quan hệ hợp tác cùng Greenwich Việt Nam hướng tới những tiện ích phục vụ cho giáo dục.

chương trình trả góp học phí lãi suất 0%

Lễ Giới thiệu Triển khai “Chương trình Trả góp học phí lãi suất 0%”

Với sự hỗ trợ này, tất cả sinh viên đang học và các tân sinh viên Greenwich sẽ nhập học trong năm 2018 đều được tham gia tiếp cận phương thức thanh toán hiện đại này; được trả góp với lãi suất 0% từ 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng cho số tiền học phí mà sinh viên đóng đầu mỗi học kỳ.

chương trình trả góp học phí lãi suất 0% (1)

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên và phụ huynh 

Được biết với chương trình này, Greenwich Việt Nam là đơn vị đầu tiên trong Tổ chức Giáo dục FPT tiên phong áp dụng để hỗ trợ phụ huynh và sinh viên trên con đường tiếp thu tri thức.