Sinh viên Greenwich Việt Nam nói gì về Pool Party 2018: Shark with me!

Ngày 28/09/2018 vừa qua, hơn 250 sinh viên Greenwich Việt Nam đã có mặt tại sự kiện Pool Party 2018 với chủ đề Shark with me! Tại SaiGon Chic, Gò Vấp, Tp. HCM. Sự kiện sôi động và để lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự. Mời các bạn cùng xem các bạn ấy nói gì về Pool Party năm nay nhé!

Pool Party là chương trình giải stress hiệu quả sau giờ học

Pool Party 2018 (2)

Pool Party 2018 (3)

Nguyễn Hữu Nhân – Sinh viên mới toanh của khóa VII – đợt 2  – Greenwich Việt Nam cho biết: “Pool Party là một sân chơi rất vui và hữu ích. Vừa được thư giãn, giải trí sau những tháng học vừa làm quen và kết bạn được nhiều người. Đây là hoạt động đầu tiên mà em và các sinh viên khóa VII – Đợt 2 được tham gia cùng với rất nhiều bạn bè và anh chị sau Lễ Khai Giảng vừa qua

Nơi đích thực tìm được realfriend!

Pool Party 2018 (4)

Còn với Nguyễn Kiều oanh, cô bạn lại chia sẻ rằng Kiều Oanh mục đích tham gia Pool Party để tìm reallove nhưng kết thúc Pool cô bạn lại tìm ra được realfriend. “Trong không khí sôi động diễn ra ở bê bơi, có những lúc vui đùa cùng các bạn em đã quen được rất nhiều bạn mới, các bạn rất tốt bụng, cùng em chơi các trò chơi và kết nối em với  rất nhiều bạn bè khác. Sau chương trình, tụi em cảm thấy những ngày đi học ở trường vui hơn và thân thiết hơn“.

Buổi tiệc đáng tham dự nhất

Pool Party 2018 (5)

Pool Party 2018 (6)

Không khó để thấy gần đây, Pool Party dù là một cụm từ còn xa lạ với Việt Nam, nhưng với những sinh viên Greenwich Việt Nam năng động thì đã không còn xa lạ mà còn đứng đầu trong bảng xếp hạng những buổi tiệc đáng tham dự nhất trong quãng thời gian học tại trường.

Tào Gia Huy – Sinh viên khóa VI Greenwich Việt Nam chia sẻ: “Các trò chơi vui nhộn, những lần thả mình quên căng thẳng ở làn nước trong xanh, hòa mình trong không gian âm nhạc sôi động cùng nhiều và thậm chí rất nhiều bạn bè. Thật là buổi tiệc đáng tham dự”.  

Sự kiện ăn – chơi – lành mạnh mà mình tự hào khoe nhất khi học ở trường

Pool Party 2018 (7)

Với Đặng Trần Kim Hoàng, sinh viên khóa V Greenwich Việt Nam, một thành viên của CLB Event – CLB chính tham gia vào việc tổ chức chương trình Pool Party lại có những cảm xúc rất tự hào về sự kiện đặc biệt này. “Với em và cả các bạn thành viên CLB, điều khó nhất trong khâu tổ chức Pool Party đó là thời tiết. Vì năm nào vào khoảng cuối tháng 9 thời tiết Sài Gòn hầu như ngày nào cũng mưa. Nó làm cản trở rất  nhiều trong khâu setup. Event CLub tụi em vừa sợ mưa tầm tã làm hư khu vực check-in, mưa còn gây trở ngại giao thông sợ các bạn sinh viên sẽ khó đến tham dự. Nhưng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều phản ứng tốt của các bạn, đặc biệt là các bạn tân sinh viên em rất tự hào. Nếu hỏi điều đặc biệt đối với em khi tổ chức Pool Party là gì thì đó là cảm thấy tự hào về Greenwich Việt Nam. Vì luôn bắt kịp các loại hình “ ăn, chơi lành mạnh “ từ nước ngoài. Mọi thứ từ khâu set-up, design, DJ, MC, Rap trong chương trình thì đều là các bạn sinh viên của nhà trường, Thế mới thấy sinh viên nhà mình luôn năng động, có những nét đặc biệt riêng và rất là nhiều tài năng”