Sinh viên Greenwich Việt Nam với trải nghiệm tuyệt vời qua chuyến Field Trip đến Thái Lan

Vừa qua, vào ngày 06/09/2023, gần 200 sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh đã khởi hành và đặt chân an toàn đến Xứ sở chùa Vàng – Thái Lan để bắt đầu hành trình Field Trip 4 ngày 3 đêm nằm trong học kỳ OJT kỳ Summer 2023.

Chuyến Field Trip đến đất nước Thái Lan xinh đẹp này giúp cho các bạn sinh viên của chúng ta có thể mở mang kiến thức về văn hóa quốc tế, có được những trải nghiệm quý báu với kiến thức, đời sống của Thái Lan.

Sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh tham gia chuyến Field Trip tới Thái Lan

Ngày đầu tiên có mặt ở đây, các bạn đã được tận hưởng một buổi buffet tối trên du thuyền “xịn xò”, vừa ăn tối và vừa còn có thể ngắm cảnh của Thái Lan về đêm từ dòng sông Chao Thaypra thật là một trải nghiệm tuyệt vời.

Không chỉ thế, một buổi sinh nhật bất ngờ dành cho các bạn sinh viên sinh vào tháng 9 cũng đã được đoàn tổ chức. Greenwich Việt Nam chúc các bạn tuổi mới với tràn đầy niềm vui và có trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

Vào ngày thứ hai trong chuyến đi Field Trip tại Thái Lan, sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh đã được đi tham quan doanh nghiệp Lemon Me Farm – Trang trại trồng chanh kết hợp với quán cà phê – bánh ngọt từ mọi chất liệu chất lượng tại vườn. Ngoài ra, trong buổi chiều cùng ngày, các bạn sinh viên cũng đã được mở mang tầm nhìn nghệ thuật tại bảo tàng nghệ thuật MOCA – một trong hai bảo tàng lớn nhất tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Đến với Lemon Me Farm, sinh viên đã được giới thiệu về mô hình trang trại đặc biệt này và còn có thể nghe chia sẻ và tham gia trực tiếp các hoạt động thú vị như:

  • Cách trồng, nhân giống chanh
  • Tìm hiểu cách làm phân bón từ vỏ chanh
  • Cách chế biến sản phẩm
  • Cách thức làm Marketing

Mỗi hoạt động đều mang đến cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm đặc biệt mà các bạn chưa từng trải nghiệm bao giờ.

Sau khi tham quan Lemon Me Farm, sinh viên tiếp tục di chuyển tới bảo tàng MOCA – Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Bangkok. Nơi đây được xây dựng năm 2012 với 5 tầng được xây dựng để tạo không gian rộng lớn trưng bày hơn 800 tác phẩm nghệ thuật. Tại đây, sinh viên đã được chìm đắm trong không gian nghệ thuật, đặc biệt với các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa và Kỹ thuật số, các bạn đã có thể có cái nhìn tổng quan hơn với hàng trăm tác phẩm nghệ thuật đặc biệt.

Trong hai ngày cuối của chuyến đi, ngày 08 – 09/09/2023, các bạn sinh viên lại được tiếp tục tham quan, trải nghiệm những địa điểm nổi bật tại Thái Lan như:

  • Trại rắn Hoàng Gia
  • Thành phố cổ đại Muang Boran
  • Chùa Thuyền Wat Yanawa
  • Dạo thuyền sông Chao Phraya
  • Chùa Wat Arun

Mỗi địa điểm trên đều giúp cho sinh viên có được thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời, giúp các bạn mở rộng thêm được sự hiểu biết của mình. Chuyến đi đặc biệt trong học kỳ OJT đã kết thúc, chúc các bạn sinh viên của chúng ta tiếp tục giữ vững năng lượng để bước tiếp trên hành trình còn lại tại Greenwich Việt Nam.

Xem thêm ảnh tại đây: