Sinh viên Greenwich Việt Nam trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Ajinomoto Vietnam

Vào ngày 08/06/2023 vừa qua, sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh đã có cơ hội được tham quan doanh nghiệp Ajinomoto Việt Nam để nghiên cứu thông tin báo cáo cho môn học Leadership in Organizations.

Sinh viên Greenwich Việt Nam tham quan doanh nghiệp Ajinomoto Việt Nam

Khi tham gia chương trình kiến tập doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn môi trường sản xuất và làm việc của Ajinomoto, tham quan nhà máy sản xuất gia vị xanh, sạch, đẹp với QUY TRÌNH SẢN XUẤT hiện đại và công nghệ tiên tiến. Tận mắt chứng kiến phân xưởng CHIẾT XUẤT XƯƠNG THỊT HẦM đầu tiên tại Việt Nam. Gặp gỡ đầu bếp và nếm thử các MÓN ĂN NGON ứng dụng sản phẩm Ajinomoto.

Sinh viên tham quan sản phẩm tại doanh nghiệp

Không những thế, các bạn sinh viên còn được thử sức thực hành nấu các món ăn dưới sự hỗ trợ của đầu bếp chuyên nghiệp tại Ajinomoto. Cuối buổi tham quan, phía doanh nghiệp cũng đã tặng những phần quà ý nghĩa dành cho những bạn sinh viên của Greenwich Việt Nam.

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Greenwich Việt Nam tặng qua cho Qúy Doanh nghiệp

Đối với những bạn chưa có cơ hội được tham quan doanh nghiệp này, đừng lo lắng, nhằm tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mô hình sản xuất tiêu biểu một cách dễ dàng. Greenwich Việt Nam xin giới thiệu nền tảng Virtual Factory Tour 3D/360 của công ty Ajinomoto Việt Nam.

Các bạn chỉ cần ngồi ở nhà mà hoàn toàn có thể khám phá hết mọi ngóc ngách của hai nhà máy sản xuất với chất lượng hình ảnh xịn xò sắc nét từng xen-ti-mét!

Chỉ với một cú click qua link:

https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/?utm_source=PT…

Các bạn có thể:

  • Hình dung được môi trường làm việc tại một nhà máy sản xuất chuẩn Nhật
  • Khám phá quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt; Bảo tàng Bột ngọt AJI-NO-MOTO® hiện đại hay nhiều sản phẩm khác nữa
  • Bổ sung kiến thức cho các bài luận, báo cáo với nhiều thông tin hữu ích

Nhớ tham gia các minigame trong nền tảng để nhận quà.

Vừa được trải nghiệm vừa rinh quà! Ngại gì mà không click liền để tham gia nào bạn ơi!

KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TƯƠNG LAI – NGẠI GÌ MÀ KHÔNG THỬ

Xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/Greenwichvietnamstudentlife/posts/pfbid0jmyurrhhHaDo6kWxBJGJne4TdTVZTf3RpYaz8pcuv6XX8uWgdGrJqpGJpdcfntYdl