Sinh viên Greenwich Việt Nam thắng lớn tại “đấu trường” nghiên cứu khoa học toàn FPT Edu

Tiếp nối truyền thống “đã đi thi là có giải” của sinh viên Greenwich, Cuộc thi FPT Edu ResFes 2021 năm nay tiếp tục chứng kiến những thành tích ấn tượng của 3 đội thi đến từ Greenwich Việt Nam. 

Trải qua gần 5 tháng tranh tài cam go và đầy thử thách do tình hình dịch bệnh, ngày 19/12, Chung kết cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho học sinh, sinh viên toàn Tổ chức giáo dục FPT mang tên FPT Edu ResFes 2021 đã chính thức diễn ra bằng hình thức trực tuyến. Những đội thi có dự án ấn tượng nhất đã được vinh danh. Đáng chú ý, 3 đội thi gồm các sinh viên Greenwich Việt Nam từ 3 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đã xuất sắc giành được được 01 giải Nhất và 02 giải Ba ở 3 trong số 5 hạng mục của cuộc thi.

Đội thi từ Greenwich Việt Nam giành giải cao Nhất ở hạng mục Ngôn ngữ

Cuộc thi năm nay gồm 5 lĩnh vực dự thi: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ và Truyền thông đa phương tiện quy tụ 44 đội tham gia tranh tài ở vòng Chung kết.

Với đề tài: “Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng ứng dụng di động trò chơi nhập vai trong việc học tiếng anh giao tiếp của sinh viên đại học tại thành phố Đà Nẵng (Factors Impacting the Intention to Use Role-playing Games Mobile Applications in Learning Communicative English of University Students in Da Nang City), đội thi 37°C gồm 5 sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng: Võ Trương An Pha, Tạ Xuân Phú, Phan Trọng Tân, Nguyễn Hoàng Lâm và Hoàng Khắc Tân đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất ở hạng mục Ngôn ngữ.

5 thành viên của đội 37°C vừa giành Giải Nhất tại FPT Edu ResFes 2021
Đội 37°C hội tụ 5 cá tính đến từ các ngành học khác nhau của Greenwich Việt Nam gồm: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa đã tạo nên một tổ hợp “bất bại” ở hạng mục ngôn ngữ tại FPT Edu RestFes 2021 năm nay. Thành tích đội 37°C đạt được vừa là “trái ngọt” cho những nỗ lực không mệt mỏi và ý chí quyết tâm chinh phục đấu trường nghiên cứu khoa học của các thành viên trong đội, vừa là lời khẳng định mạnh mẽ cho vị thế của sinh viên Đại học Greenwich, ngôi trường từ Vương quốc Anh.
Ở hạng mục Công nghệ thông tin, đội thi từ Greenwich Việt Nam giành giải Ba

Ở hạng mục Công nghệ thông tin, đội thi H2Application Team gồm 3 sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội cũng vinh dự giành được giải Ba chung cuộc với đề tài: “Nghiên cứu và xây dựng hệ thống đề xuất sản phẩm trên môi trường dữ liệu lớn” (Recommender System in Big data environment). 3 thành viên của đội gồm Nguyễn Trung Hiếu, Nguyễn Thị Hoà An và Nguyễn Quốc Anh đều đang là các sinh viên xuất sắc của ngành Công nghệ thông tin, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội.

Các “chiến binh” ngành Công nghệ thông tin của Greenwich Việt Nam xuất sắc giành giải Ba tại ResFes 2021 năm nay
Đặc biệt tại FPT Edu Res Fes năm nay, đội thi FuDi (Future Dinosaur) gồm duy nhất 01 thành viên là bạn Nguyễn Ngọc Yến Nhi từ Greenwich Việt Nam – cơ sở HCM đã ấn tượng ghi dấu tại cuộc thi với giải Ba hạng mục Thiết kế đồ họa.
Đề tài của Yến Nhi giành giải Ba ở hạng mục Thiết kế đồ họa, FPT Edu ResFes 2021
Với đề tài: “Lợi ích khi kết hợp các trường phái nghệ thuật và công nghệ thực tế tăng cường (AR) cho mục đích giáo dục trong thiết kế bao bì hiện đại” (The benefits of bringing art movements into modern packaging combining augmented reality (AR) technology for education purposes), Yến Nhi đã chinh phục hội đồng chuyên môn bằng tính thực tiễn, nghiên cứu công phu cũng như tâm huyết mà cô bạn dành cho đề tài này.
Ở hạng mục Thiết kế đồ họa, đội thi từ Greenwich Việt Nam tiếp tục giành được giải Ba chung cuộc
Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích ấn tượng của 3 đội thi đạt giải thưởng cùng tất cả các đội thi từ Greenwich Việt Nam đã tham gia FPT Edu ResFes năm nay. Hành trình FPT Edu ResFes chắc chắn sẽ là những trải nghiệm quý báu và là bệ phóng vững chắc để các bạn có thể phát huy hơn nữa tiềm năng và đam mê nghiên cứu khoa học trong tương lai.