Sinh viên Greenwich Việt Nam mở rộng kiến thức qua chuyến tham quan Doanh nghiệp Home Credit Việt Nam

Vào ngày 19/09/2023 vừa qua, sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh (nhóm Biz) đã có cơ hội được tham quan doanh nghiệp Home Credit Việt Nam. Đặc biệt, đây là chuyến tham quan doanh nghiệp dành cho nhóm lớp Biz 3 và Biz 4.

Sinh viên Greenwich Việt Nam tham quan Doanh nghiệp Home Credit Việt Nam

Home Credit Việt Nam ra đời năm 2008. Được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tín dụng tiêu dùng với sự nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Sau gần 15 năm hoạt động, đã xây dựng thành công mạng lưới 7.000 điểm phục vụ tại 63 tỉnh, thành phố.

Đến với chuyến Company Visit lần này, sinh viên đã có thể tham quan trực tiếp môi trường làm việc chuyên nghiệp tại doanh nghiệp như bộ phận duyệt hồ sơ, phòng IT, khu vực sinh hoạt.

Ngoài ra, các bạn còn được chia sẻ các thông tin về trải nghiệm làm việc tại Home Credit từ anh Long Trần – Phòng tuyển dụng và thu hút nhân tài. Anh cũng đã rất vui khi có cơ hội có dịp gặp gỡ và trao đổi cùng sinh viên Greenwich Việt Nam về thông tin thị trường trong những năm gần đây. Hơn nữa, sinh viên còn được chia sẻ về các thông tin và sinh viên được tiếp cận trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc truyền thông bởi chị Kim Nguyễn.

Xem thêm ảnh tại đây: https://flic.kr/s/aHBqjAVm2W