Sinh viên Greenwich Việt Nam học hỏi kiến thức thực tế trong “How to build up a successful event”

Ngày 25/05/2022, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh OJT Summer 2022 đã có cơ hội tham gia sự kiện “How to build up a successful event” với sự góp mặt của Speaker Nguyễn Tấn Lộc là Operation Director tại Vietnam Event Group. Anh đã góp mặt trong những dự án lớn: Project leader – Skytour 2019 ,Show; Producer – Honda Youth Fest 2019; Production Manager – Countdown Light 2018 – 2019; Operation Manager – Street show 2018 – 2019; Production Manager – A little Love concert 2016 – 2017,.. 

Thông qua những chia sẻ của anh Panda, anh đã chia sẻ rất kĩ về các yếu tố cần có để có một event thành công. Những chia sẻ của anh đã rất hữu ích cho các bạn sinh viên về cách thu hẹp khoảng cách trong giao tiếp trong mối quan hệ xung quanh.

Một số hoạt động đem lại kiến thức thú vị cho các bạn sinh viên

Bên cạnh đó, những kinh nghiệm thực tế về nghành event của anh đã giúp cho các bạn hiểu được khi làm một sự kiện là sẽ làm những gì, và chia sẻ về công ty VEG của anh đây là 1 công ty event nổi tiếng lớn mạnh nhất nhì Việt Nam. Đây cũng là một trong những cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên được đào tạo trong môi trường làm việc thực tế.

Một số hoạt động đem lại kiến thức thú vị cho các bạn sinh viên

Bạn Hồ Hà Phương đã có những cảm nhận thú vị về anh Panda cũng như buổi workshop: “Em cảm nhận anh Panda là người rất nhiều năng lượng, truyền lửa cho các bạn sinh viên rất tốt, buổi ws không bị nhàm chán mà rất thú vị với nhiều khung bậc cảm xúc ạ. Ngoài ra chúng em hiểu rõ hơn về nghành event về cách tổ chức sự kiện từ và cũng có thêm cơ hội thực tập ở công ty anh Panda ạ”

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong buổi workshop “How to build up a successful event”

Chị Nguyễn Hồng Nguyên – Cán bộ QHDN đại diện Greenwich Việt Nam tặng quà và hoa lưu niệm thay cho lời cảm ơn
Các bạn cùng nhau chụp hình kỷ niệm với anh Panda