Sinh viên Greenwich Việt Nam học cách chinh phục nhà tuyển dụng tại TOPCV

Ngày 22/02 vừa qua, gần 70 bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã có cơ hội đến tìm hiểu môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam – Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với hệ thống dữ liệu hơn 5,000.000 ứng viên, 190.000 nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Sinh viên Greenwich Việt Nam thăm quan văn phòng TOPCV

Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa và thiết thực, nhằm giúp các bạn sinh viên học hỏi về quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp.

Anh Nguyễn Bảo Long, Trưởng phòng Phát triển Cộng đồng và Đối tác tại TOPCV, chia sẻ về kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng với các sinh viên

Qua những trao đổi bổ ích của anh Nguyễn Bảo Long – Trưởng phòng Phát triển Cộng đồng và Đối tác tại TOPCV, các bạn sinh viên cũng nắm thêm được góc nhìn có chiều sâu từ chính nhà tuyển dụng – nhà tuyển dụng cần gì và suy nghĩ gì khi tìm ứng viên tiềm năng. Những lời khuyên này có thể giúp các bạn có thể gây ấn tượng và phát triển sự nghiệp khi còn chân ướt chân ráo bước vào thị trường lao động.

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng diễn giả

Bên cạnh đó, sinh viên Greenwich Việt Nam cũng nhận được những phần quà đặc biệt từ TOPCV sau chuyến thăm này.

TOPCV dành tặng phần quà đặc biệt cho các bạn sinh viên tích cực tham gia trong workshop

Hy vọng rằng sau chuyến Company Visit tại TOPCV, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam có thể tự tin hơn khi tham gia ứng tuyển việc làm và phỏng vấn.

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng diễn giả Nguyễn Bảo Long