Sinh viên Greenwich Việt Nam có cơ hội tìm hiểu từ lý thuyết đến thực tế về Packaging Design

Sáng ngày 21/05/2022, sinh viên Greenwich Việt Nam chuyên ngành Thiết kế Đồ Họa cơ sở Hồ Chí Minh đang theo học lớp OJT Summer 2022 đã có cơ hội gặp gỡ ThS. Lê Thị Bích Loan, Giám đốc sáng tạo – Trợ lý Tổng Giám Đốc – Công ty TNHH TM-DV-SX Bao Bì Tafuco. Trong buổi workshop “PACKAGING DESIGN IN BRANDING COMMUNICATION”. Thông qua buổi chia sẻ các bạn phần nào hiểu được quy trình đóng gói sản phẩm cũng như các chất liệu tạo nên sản phẩm cuối cùng.

Cô Bích Loan đã truyền tải được những kiến thức mà trên ghế nhà trường không có giống như quy trình từ lúc nhận job như thế nào đến lúc tư vấn khách hàng như thế nào để hoàn thành sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đã nhận được bài học lớn nhất mà cô mang đến thông qua câu nói “ Một thiết kế tốt là một thiết kế chiếm 70% là theo ý khách hàng chỉ có 30% là mặt thiết kế. Vì cho dù bạn có thiết kế rất đẹp nhưng không đúng ý khách hàng thì vẫn sẽ không được công nhận đó là vẻ đẹp vì mỗi người có cái nhìn vẻ đẹp khác nhau.”

Cô Bích Loan chia sẻ về Packaging Design 

Kết thúc buổi workshop bạn Bành Uông Xương Tuấn – sinh viên ngành TKĐH đã có những chia sẻ rằng: “Cô Bích Loan chính là một người giảng viên tâm huyết cô truyền tải mọi kiến thức, tất cả kinh nghiệm của cô đối với nghề cho các bạn. Ngoài ra, cô còn là một con người đầy nghị lực và và là một tấm gương sáng để mọi người tôn trọng.”

Các bạn sinh viên tiếp xúc trực tiếp với những sản phẩm thực tế

Thật là một buổi workshop vô cùng hữu ích đúng không nào! Các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam đã có những trải nghiệm thực tế và đầy thú vị ngay trên ghế nhà trường. Cùng nhau theo dõi hành trình học tập và phát triển bản thân của các bạn tại Greenwich Việt Nam nhé!

Sinh viên Greenwich Việt Nam chụp ảnh cùng cô Bích Loan