Sinh viên Greenwich Việt Nam chính thức trở thành Lãnh đạo tại VNHR Gen Z Leader Program mùa 3

Chàng sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh lọt Top 30 và chính thức trở thành nhà lãnh đạo tại cuộc thi tìm kiếm và đào tạo những sinh viên có đam mê trong ngành Nhân sự được tổ chức bởi VNHR.

Mới đây, Trương Hoàng Khôi sinh viên năm 3 ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam cơ sở Tp. Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua nhiều sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước, chính thức trở thành Lãnh đạo của VNHR Gen Z Leader Program mùa 3 với chủ đề “Activate the Z leadership”.  

(Thông báo tới những Lãnh đạo chính thức từ cuộc thi VNHR Gen Z Leader Program)

Trải qua thời gian hơn 2 tháng với các vòng ứng tuyển và phỏng vấn, Trương Hoàng Khôi đã xuất sắc nằm trong Top 30 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất tham gia chuỗi workshop trang bị kỹ năng, là cơ hội để các bạn sinh viên có đam mê về ngành Nhân sự được tiếp xúc và đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự tại các công ty lớn, các Tập đoàn đa quốc gia.

(VNHR Gen Z Leader Program mùa 3)

Chia sẻ về hành trình trở thành nhà lãnh đạo trong Gen Z Leader Program, Hoàng Khôi cho biết xuất phát từ sự yêu thích làm việc với con người và xây dựng văn hóa tổ chức, nên từ khi bắt đầu theo học tại Greenwich Việt Nam Khôi đã xác định rất rõ con đường sự nghiệp mà bản thân theo đuổi là phát triển trong ngành Nhân sự. Đồng thời, Hoàng Khôi cũng đã dành nhiều thời gian để xây dựng cho bản thân một hồ sơ chuẩn “đa quốc gia”, với nhiều thành tích “khủng” trong học tập và hoạt động phong trào: 

  • Học bổng Green Talent 70% 
  • Học bổng Talent Development Program – Ready To Lead
  • Điểm GPA full D
  • Chủ nhiệm Tổ chức BizRes – Tổ chức tiên phong nghiên cứu và ứng dụng học thuật vào lĩnh vực kinh doanh, thuộc sự quản lý của Greenwich Việt Nam.
  • Vượt qua 2500 hồ sơ dự tuyển để góp mặt trong 320 ứng viên tại cuộc thi FUNCTIONAL SPEED DATING PROGRAM – chương trình đào tạo hướng nghiệp chuyên sâu (phi lợi nhuận) ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam dành cho sinh viên từ năm 1 – 4, được tổ chức bởi VOCO Center.
  • Nhận lời mời từ Home Credit Vietnam cho vị trí Employer Branding Specialist ngay trong quá trình học tại Greenwich Việt Nam, được biết vị trí này hiện tại chỉ dành cho những ứng viên có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên. 

(Trương Hoàng Khôi (bên trái) sinh viên năm 3 ngành Quản trị Kinh doanh cơ sở Hồ Chí Minh)

Hoàng Khôi chia sẻ, bản thân đã nỗ lực rất nhiều trong mỗi vòng thi vì thí sinh đều những sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH top đầu trên cả nước, bên cạnh đó cuộc thi yêu cầu thuyết trình và phỏng vấn 100% bằng tiếng Anh. Đồng thời Khôi không quên gửi lời tri ân tới các thầy cô giảng viên Greenwich Việt Nam: “Em muốn gửi lời cảm ơn tới cô Huỳnh Ái Vân, thầy Trần Xuân Lĩnh, cô Nguyễn Hạnh Tâm, và cô Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh. Thầy cô là những người đã truyền cảm hứng không ngừng về ngành Nhân sự trong em, liên tục động viên để em có thể tiến về phía trước nhưng không chủ quan.”

VNHR Gen Z Leader Program là dự án do CLB Nhân sự Việt Nam VNHR khởi xướng với mục tiêu trang bị cho sinh viên ngành Nhân sự, hoặc sinh viên có đam mê tìm hiểu ngành Nhân sự có những kiến thức, kĩ năng và định hướng cần thiết để trở thành người thực hiện công tác Nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết trong tương lai.