Sinh viên Greenwich Việt Nam ẵm giải thưởng giá trị tại Color Up Your Idea 2022

Vào ngày 17/11/2022, Greenwich Việt Nam trân trọng hỗ trợ địa điểm cho buổi Chung kết của cuộc thi “COLOR UP YOUR IDEA 2022” với sự góp mặt của đại diện Thiên Long Group, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên – SAC và gần 30 đại diện đến từ các trường đại học có chuyên ngành mỹ thuật và thiết kế trên địa bàn TP.HCM.

Greenwich Việt Nam trân trọng hỗ trợ địa điểm tổ chức cho cuộc thi

Đây là cuộc thi “COLOR UP YOUR IDEA 2022”: Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long kết hợp tổ chức cùng với Trung Tâm Hỗ trợ Học Sinh, Sinh Viên TP. HCM – SAC tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm những tài năng trẻ, sáng tạo, và đưa ra những ý tưởng mới thiết kế bao bì của nhãn hàng Colokit.

Thành viên Câu lạc bộ K-Club thể hiện tài năng trong đêm chung kết của Color up your idea

Đặc biệt, đội Donicoon – sinh viên Greenwich Việt Nam chuyên ngành Thiết kế đồ họa, là niềm tự hào khi “ẵm” trọn giải Nhì với Hạng mục trẻ em (Dòng sản phẩm cho trẻ em 3 – 13 tuổi) và chính thức chinh phục thế giới sắc màu đầy sáng tạo với Cuộc thi “COLOR UP YOUR IDEA 2022”.

Phần trình bày tác phẩm của nhóm Donicoon – sinh viên Greenwich Việt Nam

Hà Tâm Như và Lê Vĩnh Huy – sinh viên Greenwich nhận giải Nhì tại cuộc thi Color up your idea 2022

Hơn thế nữa, Hà Tâm Như – thành viên đại diện của nhóm Donicoon, chia sẻ niềm vui này với 3 điều được thể hiện ở tác phẩm: “Ở lần “tái xuất” này, nhóm em mang đến cuộc thi dự án mang tên “Sắc màu tự do” với mong muốn truyền tải thông điệp “Những cây bút màu là công cụ để các bạn nhỏ có thể vẽ vời và kể về câu chuyện thần tiên của mình”. Điều thứ 2 mà em mong muốn chia sẻ là thiết kế bao bì cuối cùng của dự án được triển khai không màu, hình thức giống như tranh tô màu, để dành toàn bộ không gian để các bạn nhỏ có thể thoả thích tô vẽ tuỳ ý muốn. Cuối cùng, điều thú vị nhất ở dự án lần này của nhóm em có lẽ nằm chính ở ý tưởng mà đến chính ban giám khảo cũng đánh giá rằng bọn em rất can đảm khi dám thực hiện nó”.

Bạn Lê Vĩnh Huy – sinh viên Greenwich (đứng giữa) đại diện nhận giải thưởng tại cuộc thi

Đồng thời, nhóm Donicoon thể hiện đôi lời chân thành về người đồng hành và đóng góp ý tưởng trong dự án này để có được thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay, bạn Lê Vĩnh Huy chia sẻ: “Ở dự án lần này, cả 2 thành viên đều đối diện với nhiều thử thách khi đang trong kỳ OJT và không thể dành thời gian đủ nhiều cho nhau để đầu tư vào dự án. Tuy vậy, chúng em rất vui khi có thể đạt được giải nhì ở hạng mục thiết kế dành cho trẻ em. Và một phần nữa, giải thưởng lần này cũng là minh chứng cho sự hợp tác lần thứ 2 khá thành công của bọn em. Em thật sự muốn gửi lời cảm ơn đến đối phương và những người bạn đã đồng hành với chúng em trong suốt quá trình hoàn thành bài dự thi”.

Hình ảnh các đội thi nhận giải thưởng tại cuộc thi Color up your idea 2022

Những người bạn đồng hành cùng nhau chia sẻ niềm vui với Tâm Như và Vĩnh Huy

Cùng nhau chúc mừng cho đại diện của Greenwich Việt Nam đã giành được giải thưởng giá trị của cuộc thi Color up your idea 2022 này nhé!