Sinh viên Greenwich tranh tài tại giải đấu “Vô địch Vovinam sinh viên toàn miền Bắc 2017”

Diễn ra từ 2-4/6/2017, giải đấu “Vô địch Vovinam sinh viên toàn miền Bắc 2017” sẽ diễn ra tại Trường Đại học FPT. Đây là giải đấu quy tụ những sinh viên xuất sắc nhất của các trường Đại học, Cao đẳng toàn miền Bắc. Tham gia giải đấu lần này, đến từ ĐH Greenwich là 13 sinh viên đến từ Greenwich Vovinam Club (GVC).

Để chuẩn bị cho giải đấu này, các VĐV đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo, thi đấu nhiệt tình, cống hiến hết mình thể hiện được tinh thần thượng võ của bộ môn Vovinam, nhằm đạt được thật nhiều thành tích cao, giành được những tấm huy chương danh giá. Bạn Nguyễn Xuân Dũng – Chủ nhiệm Greenwich Vovinam Club chia sẻ: “Chúng mình đã có hai tháng tập luyện tích cực, dưới sự hướng dẫn tận tình của Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Công Văn. Giải đấu lần này là nơi để chúng mình giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các đội bạn, đồng thời cũng là cơ hội để chúng mình khẳng định mình. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để đạt được thành tích cao nhất tại cuộc thi”.

Được biết, trước đó Greenwich Vovinam Club đã nhiều lần tham gia các giải đấu Vovinam có quy mô lớn nhỏ khác nhau và đạt được một số thành tích đáng kể như: Giải Nhất tại Hội diễn Lễ giỗ sáng tổ Nguyễn Lộc của Vovinam – Việt Võ Đạo. Cùng xem lại một số hình ảnh “ra quân” của các vận động viên Greenwich ở mùa giải trước và cổ vũ hết mình cho các bạn ấy trong giải đấu lần này nhé.

giải đấu “Vô địch Vovinam sinh viên toàn miền Bắc 2017”

GVC tại “Vô địch Vovinam sinh viên toàn miền Bắc lần thứ nhất”

giải đấu “Vô địch Vovinam sinh viên toàn miền Bắc 2017” (1)

GVC tại Giải vovinam thành phố HN mở rộng năm 2016

giải đấu “Vô địch Vovinam sinh viên toàn miền Bắc 2017” (2)

GVC tại Lễ giỗ sáng tổ Nguyễn Lộc của Vovinam – Việt Võ Đạo