Sinh viên Greenwich trải nghiệm môi trường tại NashTech – Công ty công nghệ top đầu Việt Nam

Chiều ngày 27/12, các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin – Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội cùng các bạn CLB Khởi nghiệp G.E.N đã có chuyến thăm quan vô cùng bổ ích với Company Visit tại Văn phòng NashTech Hà Nội.
Buổi trải nghiệm mở ra đầy sôi nổi với màn giới thiệu và làm quen qua trò chơi với chị Trần Hoài Linh – Chuyên viên Thu hút Nhân tài của NashTech. Ngay sau đó, qua phần trò chuyện với chị Chị Vũ Thị Minh – Trưởng nhóm Thu hút Nhân tài, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ và dự án hiện tại của công ty, những kỹ năng trong ngành công nghệ mà công ty đang tìm kiếm, cũng như những cơ hội việc làm tại NashTech sau khi tốt nghiệp.
Bên cạnh đó, các bạn cũng được giới thiệu về chương trình The Rookies – Chương trình đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin dành cho sinh viên năm năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp Đại học. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực, và được làm việc thực tế trong các dự án toàn cầu tại NashTech trong 3 tháng đào tạo.
Kết thúc phần chia sẻ, các anh chị HR đã dẫn các bạn sinh viên thăm quan 2 tầng công ty, giúp các bạn trực tiếp khám phá các phúc lợi và văn hóa làm việc tại NashTech. Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp mà thoải mái, sinh viên Greenwich còn vô cùng hào hứng với những góc giải trí như phòng bi-a, khu vực ban nhạc, phòng ăn…
Hành trình thăm quan doanh nghiệp lần này đã để lại nhiều ấn tượng cho các bạn sinh viên. Chắc chắn, NashTech sẽ trở thành một trong những nơi làm việc trong mơ của nhiều bạn sinh viên Greenwich đó.
Nhìn lại hình ảnh chuyến thăm quan tại: https://flic.kr/s/aHBqjB8cCj