Sinh viên Greenwich trải nghiệm kỳ học tại nước ngoài

Sinh viên Greenwich Việt Nam tham quan trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp nước ngoài trong kỳ học Field Trip. Đây là dịp để các bạn tìm hiểu, khám phá văn hóa, cũng như cuộc sống của người dân bản địa nhằm thích nghi với môi trường làm việc quốc tế sau tốt nghiệp. 

Làm quen với môi trường doanh nghiệp tại Malaysia ngay từ năm 3

OJT là học kỳ doanh nghiệp, với mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm thực tiễn áp dụng cho công việc trong tương lai. Khác với hình thức thực tập truyền thống, sinh viên tham gia học kỳ OJT sẽ được huấn luyện cả về nghiệp vụ chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết tại doanh nghiệp trong thời gian 3 tháng. 

Sinh viên khám phá cung điện Hoàng gia tại Malaysia

Trong suốt kỳ học OJT, sinh viên Greenwich Việt Nam sẽ phải bắt buộc tham gia thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài thông qua chuyến Field Trip. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên tiếp xúc, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, đồng thời còn là dịp khám phá văn hóa, mở rộng mối quan hệ và thích nghi với điều kiện làm việc tại các quốc gia trên toàn cầu.

Bước vào kỳ học On the Job Training (OJT) tại Greenwich Việt Nam, cô sinh viên chuyên ngành Quản trị Marketing – Hồ Hà Phương hào hứng với chuyến Field Trip với điểm đến là đất nước Malaysia. 

Hà Phương trong chuyến Field Trip tại Malaysia 

Chia sẻ về thời gian chuẩn bị cho chuyến đi, Hà Phương kể: “Ngay từ đầu kỳ học OJT, nhà trường đã hướng dẫn rất kỹ về các thủ tục cũng như những lưu ý cho chuyến Field Trip sắp tới. Đây là dịp để bọn em có thể làm quen với các thủ tục hải quan và xuất nhập cảnh.”

Mỗi điểm đến tại đất nước Thái Lan là một trải nghiệm mới thú vị

Trở về từ chuyến Field Trip tại Thái Lan vừa qua, Trâm Nguyễn – Sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam ấn tượng với những khám phá mới ở mỗi điểm đến. 

“Bên cạnh hoạt động giao lưu cùng các sinh viên thuộc Thammasat Business School, trường Đại học Thammasat, bọn em còn được đến tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Thái Lan, được hướng dẫn mặc trang phục truyền thống và tham gia nhảy điệu nhảy cổ truyền của người dân bản địa.” – Trâm Nguyễn nhớ lại chuyến đi vừa qua. 

Trâm Nguyễn (bên trái) mặc trang phục truyền thống của Thái Lan

Còn với Hà Phương, trải nghiệm thú vị tại những điểm đến nổi tiếng Malaysia như: Tháp đôi Petronas – Petronas Twin Towers, động Batu, cao nguyên Genting, cung điện Hoàng gia,…cô sinh viên còn ấn tượng sâu sắc với những câu chuyện thực tế về cách làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu của các giáo sư tại Đại học Nottingham. “Em được trải nghiệm văn hoá của đất nước Malaysia, gặp gỡ làm quen thêm những người bạn mới. Sau chuyến đi em cảm thấy có động lực học tập tốt hơn để có cơ hội làm việc tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.” – Hà Phương hào hứng kể. 

Không còn rào cản ngôn ngữ với chương trình học 100% tiếng Anh

Học tập hoàn toàn với giáo trình Anh Quốc, mọi sinh viên Greenwich Việt Nam có nền tảng ngoại ngữ tốt, đáp ứng với môi trường làm việc đa quốc gia. 

Ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Trâm Nguyễn cho rằng chương trình học 100% tiếng Anh cùng những hoạt động hội thảo, nghiên cứu khoa học cùng các giảng viên quốc tế đã giúp cô vượt qua rào cản về ngôn ngữ, tự tin cho môi trường làm việc đa quốc gia.  

Check in tòa tháp đôi tại Malaysia

Mỗi năm sinh viên Greenwich Việt Nam trên cả 4 cơ sở lại chuẩn bị hành trang cho chuyến đi Field Trip, như một bước đệm để sinh viên thêm bản lĩnh, tự tin với quá trình làm việc thực sự tại các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước khi ra trường. 

Bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại nước ngoài thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, hội thảo, thực tập như: Chương trình học tiếng Anh (Green Overseas) tại các nước Philippines, Malaysia, Singapore và chương trình học hè (Summer School). 

Greenwich Việt Nam – Tuyển sinh đại học đợt cuối năm 2022  

Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh – ngôi trường được xếp hạng toàn cầu liên kết với Trường Đại học FPT tại Việt Nam đào tạo 6 chuyên ngành “hot” với chương trình học chuyển giao nguyên bản 100% từ nước ngoài.  

Greenwich Việt Nam đang mở đợt xét tuyển cuối cho năm 2022 ở các chuyên ngành: 

  • Công nghệ thông tin 
  • Thiết kế Đồ họa 
  • Quản trị Kinh doanh. Gồm các chuyên ngành hẹp: 
  • Quản trị Sự kiện 
  • Quản trị Truyền thông 
  • Quản trị Marketing 

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nếu đạt một trong các điều kiện sau: 

  • Điểm tổng kết lớp 12 từ 7.0 trở lên. 
  • Điểm tổng kết lớp 12 của một trong ba môn Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.5 trở lên. 
  • Điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 từ 18 điểm trở lên với tổ hợp 3 môn thuộc các khối A, B, C, D, H, V (theo tổ hợp môn từng khối được Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định, không nhân hệ số) 

Đăng ký ngay tại: https://tuyensinh.greenwich.edu.vn