Sinh viên Greenwich thử sức với cơ hội việc làm thú vị

Sáng 4/5, các sinh viên Đại học Greenwich đã có cơ hội tìm hiểu việc làm tại Công ty cổ phần Vật giá VNP. Chuyến đi nằm trong khuôn khổ học kì thực tập tại doanh nghiệp của các sinh viên. Các sinh viên sẽ có thời gian tìm hiểu về những doanh nghiệp phù hợp với mình trước khi thực tập.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo đã có những chia sẻ hết sức thú vị về văn hóa “Happy VNP” của công ty. Theo đó, “VNP là môi trường trẻ, năng động, thân thiện, chân thành, nơi tràn ngập tiếng cười và hướng đến một sống hạnh phúc cho mỗi thành viên.Với một lộ trình thăng tiến nhanh chóng và rõ ràng, ai cũng có cơ hội được thoải mái thể hiện bản thân và trở thành lãnh đạo. Điều đó không phụ thuộc vào tuổi đời, vào việc bạn đã làm ở VNP bao lâu mà phụ thuộc vào những gì mà bạn nỗ lực cống hiến.” – chị Mai Hà Linh Trang, Giám đốc nhân sự của VNP chia sẻ.

thử sức với cơ hội việc làm thú vị

Cũng tại chương trình, các sinh viên ĐH Greenwich VIệt Nam đã được tham quan trụ sở làm việc của VNP Group, được giới thiệu về dự án thời trang, dự án JBC. Đây là những dự án trẻ của VNP và đang cần đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

Sau khi tham quan, các sinh viên ĐH Greenwich được tham gia bài kiểm tra đánh giá năng lực. Những bạn có kết quả tốt nhất, sẽ trúng tuyển vào công ty và có cơ hội trải nghiệm như những nhân viên thực thụ tại doanh nghiệp.

thử sức với cơ hội việc làm thú vị (1)

Không chỉ dừng lại là một chuyến đi, chương trình đã để lại nhiều bài học đáng nhớ cho các bạn sinh viên. Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo công ty gửi gắm tới các sinh viên ĐH Greenwich VIệt Nam.  “Hiểu rõ bản thân trước khi bắt đầu tìm kiếm một công việc là điều vô cùng quan trọng. Bởi đây không chỉ đơn thuần là điều mà bạn phải làm mỗi ngày mà còn chính là gia đình, là cuộc sống, là tương lai, là hơi thở nuôi dưỡng tâm hồn bạn rất lâu về sau nữa. Vây nên, đừng tự giới hạn bản thân mà hãy chọn cho mình một môi trường nơi bạn cảm thấy thoái mái nhất, được truyền cảm hứng và động lực nhiều nhất mỗi ngày.” – chị Mai Hà Linh Trang, Giám đốc nhân sự của VNP cho biết.

PV