Sinh viên Greenwich thử hóa thân thành người nông dân trong “7 ngày trải nghiệm”

Từ ngày 29/4 – 6/5/2017, Đại học Greenwich tổ chức  chương trình “Bảy ngày trải nghiệm” tại xã Điềm Mặc, Huyện Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên. Các sinh viên sẽ cùng với người dân nơi đây tham gia vào các công việc lao động, sinh hoạt và sản xuất ở địa phương.

Trong chuyến trải nghiệm lần này, các sinh viên sẽ  được trực tiếp  lên những quả đồi để thực hiện công việc hái chè. Đây được coi là những kĩ năng, những trải nghiệm mới mẻ đối với các bạn sinh viên Đại học Greenwich.

Đi cùng với những hoạt động  giúp đỡ cộng đồng, chương trình còn giúp các bạn học tập, rèn luyện và hoàn thiện thêm những hiểu biết xã hội, thực hành và áp dụng những kiến thức đã được học môi trường thực tế.

hóa thân thành người nông dân (1)

Tham gia chương trình, không những sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế phong cách sinh hoạt, làm việc của người dân nơi đây mà còn được trả lương theo ngày công và năng lực lao động.

Trước thềm sự kiện, bạn Thùy Linh – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng mình bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và có thêm những trải nghiệm mới thú vị. Mình vô cùng háo hức và đã sẵn sàng để lên đường”.

Đăng kí tham gia:  https://goo.gl/forms/a4BQaZp1xnrrOq1U2

Chi phí: 400.000/ sinh viên (bao gồm chi phí ăn ở)

Liên hệ: Anh Lê Thanh Tùng – Cán bộ PDP – 0966414111