Sinh viên Greenwich thắp sáng trung thu của trẻ em nơi mái ấm

Người ta gọi Trung Thu là Tết đoàn viên vì ngày này mọi người trong gia đình thường cùng nhau quây quần thưởng thức vị ngon của bánh trung thu và cùng nhau ngắm trăng. Thế nhưng không may mắn như vậy, các em nhỏ tại Mái ấm Vĩnh Khánh – thành phố Vĩnh Long lại sớm đã vắng đi sự yêu thương của cha mẹ. Các em từ nhỏ được nuôi nấng tại trại nuôi dạy trẻ cùng tình yêu thương đong đầy của các người mẹ tại đây.

Với mong muốn mang lại trung thu ấm áp và sẻ chia cùng các hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Tình nguyện của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đã tổ chức chương trình “Ánh Trăng Yêu Thương” vào ngày đúng ngày Trung thu – 29.09.2023 để mang lại niềm vui cho các em nhỏ. Tại đây các bạn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa: nấu ăn cho em, tặng quà trung thu, biểu diễn văn nghệ… Rạng rỡ trên gương mặt của các em nhỏ là những nụ cười hồn nhiên và hạnh phúc khi nhận được nhận những yêu thương từ các anh chị sinh viên.

Nhân đây cũng xin gửi lời chúc đến mọi người một mùa Trung thu vui vẻ và hạnh phúc. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng yêu của chương trình ý nghĩa ngày hôm nay nhé!