Sinh viên Greenwich tạo ra không gian quốc tế ấn tượng và sôi động tại Lễ hội Văn hóa 2023

Lễ hội Văn hóa 2023 diễn ra ngày 13/10 tại Cơ sở Đà Nẵng đã tạo nên một sân chơi sôi động, đáng nhớ và đầy màu sắc cho các bạn sinh viên.

Vào ngày 13/10 vừa qua, Lễ hội Văn hóa 2023 đã chính thức diễn ra tại Greenwich Việt Nam – Cơ sở Đà Nẵng. Lễ hội đã đem đến một sân chơi sôi động, đầy màu sắc – nơi mà các bạn sinh viên có thể tự do sáng tạo, thể hiện quan điểm toàn cầu của mình bằng cách tôn vinh nhiều nền văn hóa khác nhau như Việt Nam, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ai Cập, Pháp, Thái Lan, Scotland,… 

Nhóm sinh viên đem văn hoá Nhật Bản tới Lễ hội qua hình ảnh chú mèo máy Doraemon và Nobita.

Đối với Greenwich Việt Nam, một hoạt động có sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa khác nhau là cơ hội để bồi dưỡng cho sinh viên sự tôn trọng và hiểu biết về những giá trị đa dạng mà thế giới mang lại. Qua sự kiện này, các bạn sinh viên có thể phát triển tư duy, tầm nhìn, khả năng giao tiếp để thúc đẩy sự hội nhập quốc tế. 

Sinh viên Greenwich trình diễn vũ điệu Ấn Độ.

Tại Lễ hội Văn hoá 2023, các bạn sinh viên đã cùng tham gia các hoạt động như trình diễn trang phục truyền thống, biểu diễn văn hóa và biểu diễn kịch. Lễ hội đã giúp sinh viên Greenwich có thể hòa mình vào sự phong phú về văn hóa và lịch sử của các quốc gia khác nhau. Đồng thời, sinh viên cũng có cơ hội thể hiện sự sáng tạo cũng như phát triển kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình của mình. 

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm và phát huy các kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo.

Sự sáng tạo, linh hoạt của sinh viên Greenwich Việt Nam – Cơ sở Đà Nẵng còn được thể hiện qua chính các gian hàng của các bạn với sự đầu tư chỉn chu về mặt trang trí, sự am hiểu về văn hoá ẩm thực, văn hoá giao tiếp của các quốc gia mà các bạn lựa chọn. 

Gian hàng của sinh viên Greenwich đem đến những trải nghiệm phong phú về văn hoá và ẩm thực.

Ngoài màn trình diễn của sinh viên, các gian hàng của các bạn cũng là sản phẩm và điểm nhấn thuyết phục Ban giám khảo, giành những phần thưởng hấp dẫn về cho đội của mình.  

Đội biểu diễn văn hóa Ấn Độ từ lớp GED2214 đã xuất sắc giành giải Nhất Lễ hội Văn hoá.

Đội biểu diễn văn hóa Scotland từ lớp GED2316 đã đạt giải Nhì.

Đội biểu diễn nền văn hoá Thái Lan từ lớp GED2311 đã đạt giải ba. 

Qua những trải nghiệm thú vị tại Lễ hội Văn hoá 2023, sinh viên Greenwich – cơ sở Đà Nẵng đã trau dồi thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng về văn hoá của đa dạng quốc gia trên khắp thế giới. Mong rằng với những hành trang đó, sinh viên Greenwich sẽ tự tin, vững bước trên con đường mình đã chọn.