Sinh viên Greenwich “quậy” hết mình trong teambuilding “Chúng tôi là chiến sĩ”

Chiều 09/07/2017 sau khi trải qua chuyến hành quân gần 7 km các bạn sinh viên Đại học Greenwich đang tham gia tháng rèn luyện tập trung tại Xuân Hoà có dịp “quậy” hết mình trong chuyến teambuilding vô cùng vui vẻ và bổ ích mang tên “Chúng tôi là chiến sĩ”. Đây là một trong những hoạt động bên lề nhằm giúp các bạn tân binh có thời gian được vui chơi, trải nghiệm cùng nhau, sau những giờ học quân sự. Hãy cũng nhìn lại một ngày với teambuilding của các bạn sinh viên nhé.

teambuilding "Chúng tôi là chiến sĩ"

Ngay khi chuyến teambuilding bắt đầu  các bạn sinh viên ngay lập tức bắt tay vào dựng những mái lều chắc chắc và có bữa ăn trưa rất vui vẻ cùng nhau.

Đúng 14h chiều các bạn sinh viên tập trung tại sân đại đội và hoạt động đầu tiên của các bạn là tập nhảy flashmob. Chỉ sau một thời gian ngắn được các anh chị hướng dẫn, các bạn sinh viên học rất nhanh và vô cùng hào hứng với bài nhảy flashmob “Dân vũ rửa tay”

Ngay sau đó cả đại đội được chia làm 16 đội chơi mang 16 màu sắc khác nhau. Mỗi đội được giao nhiệm vụ đặt tên cho nhóm và tạo câu slogan và làm cơ truyền thống của đội. Và cũng từ đó các câu khẩu hiệu và những cái tên đậm chất lính xuất hiện  như: vì nhân dân quyên mình, đoàn kết là sức mạnh, lấy tập thể rèn cá nhân…

Và ngay sau đó những cuộc chiến gay cấn trên sân game chính thức bắt đầu. Rất nhiều thể loại game thú vị dần dần được các bạn chinh phục.

Tất cả các game được các bạn chinh phục một cách ngoặn mục. Để rồi khoảnh khắc chiến thắng là lúc tất cả ôm chầm lấy nhau, hò reo vui sướng.

teambuilding "Chúng tôi là chiến sĩ" (1)

Dù sàn có trơn, có bẩn , dù có phải lăn lê, bò trườn, nhưng các bạn sinh viên vẫn chơi rất nhiêt tình. Có bạn chia sẻ: “ Lâu lắm rồi mình mới lại lăn lê, xả thân để chơi hết mình đến thế. Rất nhiều trò chơi thú vị. Từ những trò chơi đồng đội cho đến cá nhân đều rất tuyệt vời và mang đến nhiều cảm xúc. Mình thực sự rất vui, và hào hứng để chinh phục mọi thử thách mọi trò chơi của cái teambuilding này.”

Teambuilding để lại rất nhiều cảm xúc cho tất cả các bạn. Không chỉ đơn giản là những trò chơi, mà bên cạnh đó là những bài học vô cùng bổ ích khi các bạn được trải nghiệm những cảm giác vượt chướng ngại vật, lăn lê, hay chạy nhảy như người lính, những bài học về sự đoàn kết và tính đồng đội.

teambuilding "Chúng tôi là chiến sĩ" (2)

Teambuilding khép lại cũng là lúc các bạn đã thấm mệt sau 3 tiêng vui chơi không ngừng nghỉ. Nhưng trên mặt ai cũng ánh lên sự vui vẻ, thoả mãn. Đây chắc chắn sẽ là quãng thời gian các bạn không thể quên khi rời xa Xuân Hoà.

 Karry