Sinh viên Greenwich mang “Mùa hè xanh” đến với Nậm Lành

Từ ngày 1-7/9/2017, gần 50 sinh viên Đại học Greenwich sẽ tham gia chương trình “Mùa hè xanh” 2017 tại xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Tại đây, đội tình nguyện sẽ triển khai những chương trình, hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ người dân bản địa như: vẽ tranh tường cho trường mầm non; tặng tủ sách Tiết thực, giao lưu văn nghệ cùng các em học sinh tiểu học; thăm hỏi giúp đỡ bà con khắc phục những thiệt hại sau cơn bão; làm đường, phát quang..

“Mùa hè xanh” đến với Nậm Lành

Mùa hè xanh là chương trình tình nguyện thường niên của Đại học Greenwich

Ngay từ khi phát động, chương trình đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của nhiều tình nguyện viên. Ngày 21/8, các gian hàng gây quỹ cho chương trình đã được chuẩn bị sẵn sàng. Các mặt hàng được bày bán là các đồ ăn, thức uống, hoa quả giải nhiệt ngày hè do chính các tình nguyện viên Đại học Greenwich chuẩn bị như: bánh ngọt, kimbap, xúc xích, phồng tôm, trà thái…Toàn bộ lợi nhuận của việc bán hàng sẽ dùng vào việc ủng hộ, làm từ thiện trong chương trình Mùa hè xanh 2017.

“Mùa hè xanh” đến với Nậm Lành (1)

Gian hàng gây quỹ Mùa hè xanh 2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 21- 22/8

Là một trong những hoạt động diễn ra thường niên tại Đại học Greenwich, “Mùa hè xanh” được tổ chức với mong muốn chung tay xây dựng vùng cao. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên được “sống khác”, thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn mà đồng bào đang trải qua để từ đó trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Để trở thành một tình nguyện viên của chiến dịch Mùa hè xanh 2017, các bạn hãy bắt đầu đăng kí tham gia ngay từ hôm nay tại đây: https://goo.gl/forms/x9YUqjxsd4UiCF4i2
Lệ phí tham gia: 400.000 VNĐ/sinh viên
Deadline đăng kí và nộp lê phí: 25/8/2017