Sinh viên Greenwich lọt Top 10, thẳng tiến tới Chung kết Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021

Lại Thị Yến Nhi, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh – Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng vừa xuất sắc có tên trong Top 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021 diễn ra ngày 2/5 tới đây.

Lại Thị Yến Nhi SBD020 tại đêm Bán kết cuộc thi. (Ảnh: NVCC)

Cuộc thi Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021 do Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Trị, Tỉnh đoàn Quảng Trị và một đơn vị sự kiện phối hợp tổ chức. Đây là 1 trong 6 nội dung nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội Thống nhất non sông 30-4 và Khai trương mùa du lịch biển, đảo năm 2021 của tỉnh Quảng Trị. 

Top 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết. (Ảnh: Hải Hà Media)

Nói về cơ duyên biết đăng ký tham dự cuộc thi, nàng tân sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng cho biết, mặc dù đi học xa nhưng bạn vẫn luôn hướng về quê hương và theo dõi các hoạt động của tỉnh nhà. Chính vì vậy, khi thấy tỉnh thông báo về cuộc thi ý nghĩa này, Yến Nhi đã mạnh dạn đăng ký tham gia với mong muốn đóng góp cho ngành du lịch quê hương. 

Yến Nhi trong một hoạt động của cuộc thi. (Ảnh: Fanpage Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021)

“Thấy quê hương lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Đại sứ du lịch Quảng Trị với quy mô lớn và hoành tráng, mình cũng rất tự hào. Là một người con Quảng Trị, mình muốn tham gia trước tiên là để trải nghiệm cũng như thử sức mình. Thứ hai, nếu may mắn được chọn mình cũng muốn đóng góp một phần công sức của mình để quảng bá du lịch tỉnh nhà phát triển mạnh hơn nữa.” – Yến Nhi chia sẻ.

Theo Yến Nhi, để đảm đương trọng trách đại diện cho du lịch tỉnh, bên cạnh tài năng và nhan sắc, gương mặt được chọn sẽ phải là người có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng ứng xử tốt. Đặc biệt, không thể thiếu kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm, bên cạnh đó là tinh thần cầu thị, luôn tiếp thu, học hỏi. 

Yến Nhi (đứng thứ bảy từ phải sang) chụp hình cùng Top 20 trước khi vào vòng Bán kết. (Ảnh: Fanpage Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021)

Đây đều là những kỹ năng Yến Nhi đã được rèn luyện rất nhiều kể từ khi bước chân vào Greenwich Việt Nam. Đó cũng là một phần động lực giúp Yến Nhi tự tin hơn để thể hiện tốt trong các vòng thi vừa qua. 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sau khi giành được danh hiệu cao quý, Đại sứ du lịch Quảng Trị sẽ đảm nhận sứ mệnh đồng hành cùng các đơn vị liên quan trong công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Quảng Trị trong thời gian 2 năm. Tối 27/4, tại Vòng Bán kết cuộc thi, ban giám khảo đã chọn ra được 10 cái tên ấn tượng nhất cho Vòng Chung kết diễn ra vào đêm 2/5 tới tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh ở thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. 

Cùng chúc cho Yến Nhi sẽ thể hiện thật xuất sắc tại đêm Chung kết và trở thành Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021 nhé!