Sinh viên Greenwich khám phá lĩnh vực Digital Marketing – “Hiểu sao cho đúng – làm sao cho trúng”

Ngày 23/05/2022, các bạn sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh OJT Summer 2022 đã có cơ hội được gặp gỡ Mr. Vũ Lân – chuyên gia Digital Marketing; Founder of DMS (Digital Marketing Company) để tìm cách tối ưu hóa các công cụ tiếp thị truyền thông như Facebook Ads; YouTube; LinkeIn; công nghệ thực tế ảo, để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, tạo dựng thương hiệu cá nhân, nâng tầm ảnh hưởng và độ phổ biến của thương hiệu; tăng doanh số bán hàng.

Kiến thức của thầy Vũ Lân đưa đến cho sv ngành QTKD trong buổi workshop là thầy Vũ Lân giúp các bạn hiểu sâu hơn về Digital Marketing bằng những ví dụ cụ thể và rõ ràng. Bên cạnh đó thầy đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của thầy về Digital Marketing, điều đó đã giúp sinh viên bớt được phần nào bị bỡ ngỡ và lo lắng hơn khi chuẩn bị bước vào kì thực tập sắp tới.

Thầy đã cho các bạn thấy được tầm quan trọng của Digital Marketing trong đời sống hiện nay, nhất là với thế hệ “Gen Z” sắp bước vào kì thực tập. Qua những thông tin mà thầy chia sẻ thì các bạn đã có thêm những kiến thức cần thiết cũng như biết được cách sử dụng Digital Marketing để phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai gần. 

Bạn Thảo Lê – sinh viên ngành QTKD đã có những chia sẻ: “Em thấy workshop này rất bổ ích cho các sinh viên ngành QTKD như chúng em vì Digital Marketing là một phần không thể thiếu trong xã hội hiện nay, đặc biệt là với những ngành liên quan đến Quản trị kinh doanh. Vì thế nên qua workshop này chúng em đã được biết thêm nhiều kiến thức xoay quanh quá trình vận hành và phát triển của Digital Marketing, cho chúng em biết được tầm quan trọng của nó và cách hiểu sao cho đúng về nó. Vì vậy nên em thấy buổi workshop này rất hữu ích và góp phần giúp chúng em có thêm những kiến thức cho kì thực tập sắp tới.”

Sinh viên Greenwich Việt Nam chụp ảnh cùng thầy Lân Vũ