Sinh viên Greenwich hào hứng tham quan doanh nghiệp

Nhằm giúp sinh viên hiểu hơn về ngành học đã đăng kí và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, Đại học Greenwich triển khai chuỗi chương trình tham quan doanh nghiệp Company Visit dành cho các bạn trong hai ngày 11 – 12/7/2017.

Theo đó, sáng 11/7, các sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa có cơ hội tham quan Học viên Agile tại tại Tầng 11, Tòa nhà MD Complex, Ngõ 28, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm.

Học viện Agile được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các khóa học huấn luyện kỹ năng nâng cao hiệu suất công việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên được trò chuyện, chia sẻ với các giảng viên hàng đầu của Agile về những tri thức liên quan đến phát triển sản phẩm và đổi mới quản lý trong lĩnh vực kinh tế sáng tạo. Cùng với đó là buổi workshop thú vị về kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề…

hào hứng tham quan doanh nghiệp

Học viện Agile là một trong những đơn vị hàng đầu trong các khóa học huấn luyện kỹ năng.

Trong chiều 12/7, các sinh viên ngành CNTT có cơ hội đến thăm Công ty phần mềm FPT Software tại Khu CNC Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. FPT Software là một trong những công ty phần mềm hàng đầu quốc gia và khu vực Đông Nam Á với sự hiện diện trên 10 quốc gia: Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Singapore…Đây cũng là điểm đến quen thuộc trong các chương trình Thực tập tại doanh nghiệp của sinh viên Đại học Greenwich. Chuyến đi hứa hẹn sẽ là cơ hội để các sinh viên ngành CNTT tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, văn hóa công ty, cũng như những cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

hào hứng tham quan doanh nghiệp (1)

Công ty phần mềm FPT Software tọa lạc lại Khu CNC Hòa Lạc, km 29, Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Trước chương trình, bạn Đức Thái – sinh viên ngành CNTT chia sẻ: “Mình vô cùng háo hức với chuỗi chương trình Company visit sắp tới. Đây sẽ là cơ hội để mình và các bạn có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích trong những năm tháng học tập tại Đại học Greenwich”.