Sinh viên Greenwich gây ấn tượng với Phó Tổng giám đốc thường trực SHBFinance bằng những câu hỏi “thông minh và đầy thử thách”

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 100 sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, buổi Workshop | Managing Business in Crisis Times cùng bà Olena Khlon – Phó Tổng Giám đốc thường trực của SHBFinance vào ngày 12/05 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn tham gia.

Diễn giả Olena Khlon đến giao lưu cùng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam

Sau màn giao lưu làm quen đầy thú vị với bà Olena, các bạn sinh viên trẻ đã nhanh chóng tích lũy thêm nhiều kiến thức về “khủng hoảng” với bức tranh toàn cầu của kinh tế toàn cầu và trong nước. Từ đó, các bạn hiểu hơn về những thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp khi đối mặt với suy thoái toàn cầu, cũng như cách lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh trong một môi trường kinh tế khó khăn. 

Những thông tin về khủng hoảng kinh tế được diễn giả giải thích tại Workshop

Và đặc biệt, là một chuyên gia tài chính người Ukraine, bà Olena cũng đưa ra những insights mới lạ về tình hình bất ổn tại Ukraine hiện tại và ảnh hưởng của chiến tranh đến nền kinh tế thế giới. 

Khủng hoảng tại Ukraine cũng được diễn giả nhắc đến

Tuy còn trẻ nhưng các bạn sinh viên Greenwich đã rất quan tâm đến những vấn đề kinh tế – chính trị thời cuộc, thậm chí có những bạn cũng đã tham gia vào các mảng đầu tư, chứng khoán, bất động sản. 

Các bạn đặt nhiều câu hỏi về chính những vấn đề mình đang gặp phải, như “Làm thế nào để tăng doanh thu cho cửa hàng sách của tôi”, “Đầu tư vào đâu trong thời buổi hiện nay tại Việt Nam”, “Tôi có thể làm gì hơn để tiết kiệm vốn kinh doanh của mình trong COVID”, “Bảo hiểm nhân thọ có phải là một khoản đầu tư tốt không… Những câu hỏi trên đã khiến diễn giả vô cùng ấn tượng. Bà Olena nhận xét rằng: “My audience was very actively asking many smart and challenging questions” (Khán giả của tôi rất chủ động đặt những câu hỏi thông minh và đầy thử thách).

Những câu hỏi của các bạn sinh viên Greenwich Hà Nội khiến diễn giả vô cùng ấn tượng

Buổi Workshop đã trang bị cho sinh viên Greenwich Việt Nam, đặc biệt là các bạn đang theo Quản trị kinh doanh một bước đệm vững chắc khi kiếm tìm cơ hội việc làm trong thời kỳ nhiều biến động hiện nay.