Sinh viên Greenwich được trang bị kỹ năng tự vệ khi bị tấn công

Hiện nay, bên cạnh những phát triển về kinh tế và văn hoá, thì xã hội Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với nhiều tệ nạn nguy hiểm về an toàn, an ninh như cướp giật, quấy rối… mà phần lớn nạn nhân bị tấn công là nữ sinh. Một trong những nguyên nhân chính gây nên những sự việc đáng tiếc trên là do dân ta chưa ý thức được cách bảo vệ bản thân trong những tình huống bị tấn công.

Sinh viên FAID được trang bị kỹ năng tự vệ khi bị tấn công
Sinh viên FAID được trang bị kỹ năng tự vệ khi bị tấn công

Tính chất tội phạm nghiêm trọng, hành vi phạm tội ngày càng manh động, bạo lực, liều lĩnh và dã man hơn. Vì vậy trước khi được sự giúp đỡ của ai khác, ta cần trang bị kỹ năng tự vệ cần thiết.

Vì sự quan trọng đó, vào lúc 17h30 ngày 27/4 sắp tới, tại Hội trường Greenwich, lầu 5, 142  144 Phạm Phú Thứ, quận 6, TPHCM sẽ diễn ra talkshow với chủ đề “Kỹ năng tự vệ khi bị tấn công”. Chương trình với sự tham gia của khách mời: Võ sư Aikido Lê Hoàng Mai – Trưởng bộ môn Aikido Quận Tân Bình – HCM.

Là một võ sư tâm huyết với nghề, võ sư Lê Hoàng Mai đã hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiều cô chú lao công trực đêm đối phó  với các đối tượng xấu, giúp các bạn nữ sinh, các bạn học viên khuyết tật thêm sự vững mạnh. Ngoài ra, võ sư còn cộng tác với rất nhiều kênh truyền hình như HTV, VOV Giao thông về lĩnh vực trang bị kĩ năng tự vệ cho người dân.

Đến với talkshow, các bạn sinh viên ngoài những kĩ năng được trang bị còn có cơ hội nhận những vé xem film khi tham gia chương trình.