Sinh viên Greenwich đứng chung sân khấu với nhóm nhạc 911 tại Lễ hội Vương quốc Anh

Sinh viên Greenwich đứng chung sân khấu với nhóm nhạc 911 tại Lễ hội Vương quốc Anh

Trong hai ngày 09-10/9, sinh viên Greenwich Việt Nam đại diện cho Đại học Greenwich đã có nhiều hoạt động thú vị tại Lễ hội Vương quốc Anh.

Lễ hội Vương quốc Anh là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương quốc Anh (1973-2023), thể hiện tình hữu nghị và hợp tác lâu dài giữa hai quốc gia. Lễ hội diễn ra đầu tiên tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và đường Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội với sự tham gia của các đại diện thương mại, giáo dục, y tế, tài chính đến từ Anh Quốc, trong đó có Đại học Greenwich.

Lễ hội Vương quốc Anh diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 09-10/9/2023.

Trong hai ngày diễn ra Lễ hội, gian hàng của Đại học Greenwich đã thu hút sự quan tâm của khách tham quan trong nước và quốc tế nhờ các hoạt động hấp dẫn như: chơi game nhận quà, sinh viên diễu hành trong khuôn khổ Lễ hội và biểu diễn các tiết mục nhảy sôi động,…

Biểu diễn chung sân khấu với nhóm nhạc huyền thoại 911 đến từ Anh Quốc

Trong hai ngày diễn ra Lễ hội Vương quốc Anh tại Hà Nội, khách tham quan đã được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng lôi cuốn với sự góp mặt của ban nhạc 911 huyền thoại tới từ Vương quốc Anh, cùng các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như Mỹ Anh và Orange, các DJ tài năng Johnny Hồng Mao và Min Daniel. 

Nhóm nhạc 911 đến từ Anh Quốc cùng nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp khác cũng xuất hiện trên sân khấu Lễ hội Vương quốc Anh.

Đặc biệt, sinh viên Greenwich Việt Nam cũng tham gia trình diễn tiết mục nhảy Boundless Future trên sân khấu khiến bầu không khí thêm phần sôi động.

Sinh viên Greenwich Việt Nam trình diễn tiết mục nhảy Boundless Future.

Đứng trên sân khấu lớn của sự kiện quan trọng mừng kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, màn trình diễn đầy tự tin của sinh viên Greenwich Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với khách tham quan trong và ngoài nước tại Lễ hội.

Du khách trong và ngoài nước thích thú khi xem màn biểu diễn của sinh viên Greenwich Việt Nam.

Giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Anh Quốc Iain Frew

Sự xuất hiện của ngài Iain Frew – Đại sứ Vương quốc Anh cùng TS. Raj Dass – Trưởng đại diện Đại học Greenwich tại Đông Nam Á và Ban lãnh đạo Greenwich Việt Nam khiến gian hàng Đại học Greenwich thêm nhộn nhịp, náo nhiệt. Sinh viên Greenwich có cơ hội được giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng ngài Đại sứ.

Đại sứ Anh Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng Trưởng Đại diện khu vực Đông Nam Á của Đại học Greenwich, cán bộ, giảng viên và sinh viên Greenwich Việt Nam.

Chứng kiến các tiết mục văn nghệ do sinh viên Greenwich Việt Nam thể hiện, Đại sứ Iain Frew rất ấn tượng với phong thái tin, năng động, sẵn sàng “cháy” hết mình của các em.

Đại sứ Anh Quốc tham quan gian hàng và xem các tiết mục văn nghệ của sinh viên Greenwich Việt Nam.

Diễu hành ấn tượng trong khuôn viên Lễ hội tại Phố đi bộ Hồ Gươm

Hòa chung trong không khí sôi động của ngày hội, cán bộ, giảng viên và sinh viên Greenwich xuất hiện rực rỡ trong màu áo xanh lam – màu sắc biểu tượng của Greenwich Việt Nam. Đặc biệt, màn diễu hành trong khuôn viên Lễ hội của sinh viên Greenwich Việt Nam đã giành được nhiều sự chú ý của du khách trong và ngoài nước.

Sinh viên Greenwich diễu hành trong khuôn khổ Lễ hội Vương quốc Anh.

Sắp tới, Đại học Greenwich sẽ tiếp tục tham gia Lễ hội Vương quốc Anh diễn ra vào ngày 16/9 tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như: trình diễn các tiết mục nghệ thuật, chơi game, nhận quà, giao lưu với khách tham quan…

Link ảnh chi tiết: https://flic.kr/s/aHBqjATZJy