Sinh viên Greenwich có hẹn tối thứ Sáu hằng tuần với Talk Series: GenZ – What’s Next?

Nằm trong số rất nhiều các hoạt động dành cho sinh viên đang theo học tại trường, Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? sắp phát sóng từ 15/10 tới đây được kỳ vọng sẽ là “điểm đến cuối tuần” cho tất cả sinh viên Greenwich trên toàn quốc cùng các khách mời đặc biệt mỗi kỳ.

Gồm 5 kỳ phát sóng với các chủ đề: Giải trí, Học tập, Kỹ năng mềm, Lifestyle và Khởi nghiệp, chương trình hướng đến mục tiêu tao cho các sinh viên diễn đàn giao lưu, học hỏi trực tiếp từ những nhân vật của công chúng có nhiều trải nghiệm xã hội và câu chuyện thành công, đồng thời mang đến sân chơi giải trí hữu ích trong mùa dịch. 

Với “format” trẻ trung” và sân khấu được đầu tư cực “xịn sò”, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt mỗi kỳ cùng sự tham gia trực tiếp của 3.000 sinh viên trên nền tảng Zoom. Tất cả các sinh viên trong và ngoài trường đều có thể xem trực tiếp chương trình trên Fanpage Đại học Greenwich Việt Nam vào mỗi 19h tối thứ sáu hằng tuần kể từ ngày 15/10 tới đây.

Tham dự chương trình, ngoài học tập và tiếp thu được những kiến thức, kinh nghiệm mới, sinh viên còn được trực tiếp giao lưu, tham gia các thử thách, minigame cùng khách mời để nhận được những phần quà hấp dẫn. Nếu là GenZ thì không thể bỏ qua được chương trình hấp dẫn này phải không nào?

Thông tin về số phát sóng đầu tiên của chương trình, link đăng ký tham dự và danh tính khách mời đặc biệt sẽ sớm được “tiết lộ” tới các sinh viên trong thời gian sớm nhất. Cùng theo dõi Fanpage của Đại học Greenwich (Việt Nam) để cập nhật những thông tin mới nhất về các hoạt động của trường nhé!